Bán chồng - Tập 24: Dùng chiêu tự tử, Như thành công lấy lại tình cảm của chồng

PV-Thứ tư, ngày 09/10/2019 16:44 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ lừa đảo tiền bạc của người thân, bạn bè xung quanh, lần này Như đã dùng tới chiêu tự tử để khiến chồng từ bỏ việc ly hôn.

Trong tập 24 Bán chồng, Như (Khổng Tú Quỳnh) tiếp tục lợi dụng lòng tin của mọi người để trục lợi. Cô gọi điện cho Vui (Anh Tú) mượn tiền nhưng bị anh từ chối. Không còn cách nào xoay sở, cô quyết định lừa gạt Mỹ Lan, người tình cũ của Cường.

Bán chồng - Tập 24: Dùng chiêu tự tử, Như thành công lấy lại tình cảm của chồng - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 24: Dùng chiêu tự tử, Như thành công lấy lại tình cảm của chồng - Ảnh 2.

Cô nói dối Mỹ Lan rằng chồng bị ung thư nhưng không có tiền chữa trị. Vì thương cảm cho hoàn cảnh khó khăn của người yêu cũ nên Mỹ Lan nhanh chóng gửi tiền cho Như. Tuy nhiên, khi có tiền rồi, Như lại ngay lập tức hẹn gặp tình nhân để lên kế hoạch tẩu tán số tiền này.

Một phần tiền Như dùng để trả nợ, phần còn lại dùng để cùng tình nhân làm ăn. Nhưng chưa kịp làm gì thì gã tình nhân đã thông báo hắn cũng đang nợ tới trăm triệu đồng vì cá độ. Như bực bội vì gã tình nhân nhưng sau khi nghe hắn dự dỗ, cô vẫn đưa hết số tiền của mình cho hắn để trả nợ.

Bán chồng - Tập 24: Dùng chiêu tự tử, Như thành công lấy lại tình cảm của chồng - Ảnh 3.

Và lẽ tất nhiên, số tiền này không thể thanh toán hết số nợ của cả hai. Như và tình nhân lại tiếp tục nghĩ ra kế hoạch mới để có thêm tiền tiêu xài. Lần này, mục tiêu là tiền bán đất của mẹ chồng Như.

Như quyết định đánh cược tính mạng để lừa dối gia đình. Cô giả vờ vì hối hận với chồng con nên cắt tay tự tử. Cô được mẹ chồng và em dâu cứu chữa kịp thời. Sau đó, Nương gặp anh trai để đưa bức thư nhận sai mà Như đã cố tình đặt bên cạnh mình trước đó.

Bán chồng - Tập 24: Dùng chiêu tự tử, Như thành công lấy lại tình cảm của chồng - Ảnh 4.
Bán chồng - Tập 24: Dùng chiêu tự tử, Như thành công lấy lại tình cảm của chồng - Ảnh 5.

Vì tưởng vợ đã quay đầu nên Cường quyết định từ bỏ chuyện ly hôn. Tuy nhiên, Cường lại không biết rằng điều Như muốn có được lại là số tiền bán đất của mẹ anh. Về phía Nương, cô không tin Như đã thay đổi tính nết và nghi ngờ đây là một kế hoạch lừa đảo khác của chị dâu.

Như có thực hiện thành công kế hoạch của mình? Đón xem Bán chồng lên sóng vào 21h40, thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước