Bán chồng - Tập 24: Nợ chồng chất, Như tự tử?

PV-Thứ ba, ngày 08/10/2019 16:06 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn giới thiệu tập 24 Bán chồng, Như đã cắt cổ tay tự tử.

Như (Khổng Tú Quỳnh) lâm vào đường cùng khi mất cả tiền lẫn tình. Cô bị giang hồ đuổi đánh vì nợ nần chồng chất. Chồng Như cũng đã cạn tình với cô và quyết tâm ly hôn sau tất cả những sai lầm vợ đã phạm phải.

Bán chồng - Tập 24: Nợ chồng chất, Như tự tử? - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 24: Nợ chồng chất, Như tự tử? - Ảnh 2.
Bán chồng - Tập 24: Nợ chồng chất, Như tự tử? - Ảnh 3.
Bán chồng - Tập 24: Nợ chồng chất, Như tự tử? - Ảnh 4.

Vốn đã từng nghe lén chuyện bà Hảo (Bích Hằng) có tiền tiết kiệm riêng, Như len lỏi ý nghĩ moi tiền bà. Cô bắt đầu chuỗi ngày nịnh nọt mẹ chồng bằng một loạt những hành động mà trước đây chưa bao giờ làm: mua quần áo tặng mẹ, hỏi han tình hình sức khỏe và đấm bóp mát-xa cho mẹ hàng ngày…

Chưa dám lên tiếng xin tiền nhưng Như cũng đã bắt đầu có hành động lén lút lùng sục mọi ngóc ngách trong nhà để tìm xem mẹ và chồng giấu tiền ở đâu. Tuy nhiên, cô ta không tìm được.

Bán chồng - Tập 24: Nợ chồng chất, Như tự tử? - Ảnh 5.

Vì bị giang hồ đòi nợ nên Như đã bịa chuyện chồng bị ung thư, cần tiền chạy chữa để lừa tiền Mỹ Lan, người yêu cũ của Cường. Mỹ Lan đã cho Như một số tiền lớn. Tuy nhiên, cô ta lại dùng một phần số tiền đó để trả nợ và một phần còn lại để bỏ trốn cùng nhân tình. 

Đúng lúc này, nhân tình của Như cũng nói thật việc nợ một số tiền lớn vì cá độ. Hắn muốn Như kiếm thêm tiền trả nợ cho mình. 

Đặc biệt, không biết vì lý do gì nhưng Như đã cắt cổ tay tự tử. Nương và mẹ đã tìm thấy Như khi cô ta bị ngất xỉu, đồng thời nhanh chóng sơ cứu cho Như. 

Bán chồng - Tập 24: Nợ chồng chất, Như tự tử? - Ảnh 6.

Ở một diễn biến khác, Hưng tỏ ra ghen khi thấy Vui thường xuyên đến nhà Diệu Ngọc. Điều này khiến Ngọc càng thêm khó chịu bởi cô đang giận dỗi Hưng: "Ghen hả. Nhà của tôi, tôi muốn cho ai tới là quyền của tôi… Sao anh thiếu tự tin vậy. Đi ghen với một người như cậu ta".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước