Bán chồng - Tập 24: Sợ bị vợ chồng Hưng cướp con, Ngọc để Vui làm bố con mình

PV-Thứ tư, ngày 09/10/2019 16:42 GMT+7

VTV.vn - Khi biết vợ chồng Hưng có kế hoạch đưa con mình sang Mỹ, Diệu Ngọc đã quyết định để Vui làm bố con mình thay thế Hưng.

Trong tập 24 Bán chồng, Hưng (Tim) đã thú nhận với Ngọc (Cao Thái Hà) về việc nghi ngờ Nga (Ngọc Lan) là người nguy hiểm. Vợ của Hưng có thể sẽ làm hại mẹ con Diệu Ngọc. Tuy nhiên, Ngọc tin những điều Hưng nói và muốn anh có quyết định dứt khoát với vợ.

Bán chồng - Tập 24: Sợ bị vợ chồng Hưng cướp con, Ngọc để Vui làm bố con mình - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 24: Sợ bị vợ chồng Hưng cướp con, Ngọc để Vui làm bố con mình - Ảnh 2.

Chuyện với Hưng chưa tìm được cách giải quyết thì Diệu Ngọc lại nhận được tin dì ruột của cô sẽ về nước để thăm cô trong thời gian tới. Điều này khiến Diệu Ngọc lo lắng bởi cô luôn giấu việc mình mang thai với gia đình. Ba mẹ của Diệu Ngọc cũng là người truyền thống nên sẽ không để yên nếu biết chuyện con gái có con cùng người đàn ông đã có vợ. Giữa lúc này, Nga đề nghị Diệu Ngọc nên tìm một người đàn ông khác giả vờ là chủ nhân của cái thai trong bụng. Tuy nhiên, Diệu Ngọc lại từ chối kế hoạch mà Nga gợi ý.

Bán chồng - Tập 24: Sợ bị vợ chồng Hưng cướp con, Ngọc để Vui làm bố con mình - Ảnh 3.
Bán chồng - Tập 24: Sợ bị vợ chồng Hưng cướp con, Ngọc để Vui làm bố con mình - Ảnh 4.
Bán chồng - Tập 24: Sợ bị vợ chồng Hưng cướp con, Ngọc để Vui làm bố con mình - Ảnh 5.

Cũng chính bởi lời gợi ý lần này mà Diệu Ngọc hoài nghi con người Nga không đơn giản như vẻ ngoài. Cô lên kế hoạch để thử lòng Nga.

Đầu tiên, Diệu Ngọc cố tình ăn trộm điện thoại của Hưng. Sau đó, cô lại giả vờ nói có ý định phá thai cho Nga biết. Nga lập tức khuyên Diệu Ngọc đừng làm bậy, đồng thời nhắn tin bàn chuyện đứa bé với Hưng. Những tin nhắn đó đều bị Diệu Ngọc đọc được.

Bán chồng - Tập 24: Sợ bị vợ chồng Hưng cướp con, Ngọc để Vui làm bố con mình - Ảnh 6.
Bán chồng - Tập 24: Sợ bị vợ chồng Hưng cướp con, Ngọc để Vui làm bố con mình - Ảnh 7.

Lúc này, cô mới biết âm mưu cướp con mình của Nga. Sau khi biết mọi chuyện, Diệu Ngọc đã đưa ra một quyết đinh bất ngờ, đó là gọi điện cho Vui thông báo là mình đã mang thai. Vui sửng sốt khi nghe tin tức này, anh cũng rất sợ bởi tưởng rằng đứa bé là của mình vì trước đó anh đã cùng cấp trên qua đêm.

Quyết định của Ngọc sẽ khiến gia đình Nương - Vui ra sao? Đón xem Bán chồng lên sóng vào 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước