Bán chồng - Tập 28: Nương "nhượng" chồng cho Ngọc với giá 300 triệu đồng

PV-Thứ ba, ngày 22/10/2019 15:44 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, Nương đã quyết định trả tự do cho Vui để anh đến bên người mới với số tiền 300 triệu đồng. Nhưng số tiền này cô không dùng cho bản thân.

Trong tập 28 Bán chồng, sau khi nhập viện vì ngất xỉu trên đường, Nương (Oanh Kiều) được Hưng (Tim) chăm sóc. Hóa ra, anh là người đã thấy cô ngất đi và đưa cô đi viện.

Sau nhiều lần liên lạc với Nương không được, Vui (Anh Tú) cuối cùng cũng gọi điện thoại được cho Nương. Nhưng khi biết Hưng đang chăm sóc cho vợ, anh lại tỏ ra bực tức và ghen tuông: "Có thằng Hưng lo cho rồi, cần gì tôi nữa?".

Bán chồng - Tập 28: Nương nhượng chồng cho Ngọc với giá 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Chứng kiến cảnh Nương đau khổ vì bị chồng trách móc, Hưng giật lấy điện thoại để nói chuyện phải trái với Vui: "Nếu cậu là thằng đàn ông đàng hoàng thì tới đây chăm sóc cho vợ mình đi".

Tuy nhiên, Vui lại hằn học đáp trả: "Tôi lo hay không thì có liên quan gì đến anh? Chẳng phải sau lưng tôi, hai người vẫn lén lút với nhau hả?".

Bán chồng - Tập 28: Nương nhượng chồng cho Ngọc với giá 300 triệu đồng - Ảnh 2.

Sau chuyện đó, Nương quyết định âm thầm xuất viện để tránh gây rắc rối cho Hưng. Trước khi đi, cô để lại bức thư với nội dung đã tha thứ mọi chuyện trong quá khứ. Thế nhưng bức thư này lại bị Vui đọc được. Sau khi biết sự thật, anh bắt đầu cảm thấy hối hận vì đã đổ oan cho vợ.

Chưa dừng ở đó, Vui càng đau đớn khi đọc dòng thư mà Nương nhắc về mình. Lúc này, anh mới bàng hoàng nhận ra tình cảm và nỗi lòng giấu kín của Nương bấy lâu nay.

"Anh ấy đã giang tay đỡ lấy em trong những lúc đen tối nhất của cuộc đời, cùng em đi qua những ngày hạnh phúc. Coi như đó là ân huệ của cuộc đời em", Nương viết.

Bán chồng - Tập 28: Nương nhượng chồng cho Ngọc với giá 300 triệu đồng - Ảnh 3.

Sau khi xuất viện, Nương tìm gặp Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) để đề xuất việc "bán" chồng. Cô tuyên bố sẽ không còn bất kỳ quan hệ nào với Vui nếu Diệu Ngọc chịu đưa cho cô 300 triệu đồng. Đây cũng là số tiền mà Nương đang cần để phẫu thuật thay thận cho mẹ Vui.

Trước đề nghị của Nương, Diệu Ngọc không khỏi bất ngờ. Cô thắc mắc tại sao Nương lại coi đây là bán chồng. Đáp lại câu hỏi của Ngọc, Nương nói với cô, Vui giờ chỉ là một món hàng.

"Vì đối với tôi bây giờ, anh Vui chỉ là một món hàng. Nếu bây giờ tôi bỏ không thì tôi cảm thấy tiếc bao công sức", cô nói.

Bán chồng - Tập 28: Nương nhượng chồng cho Ngọc với giá 300 triệu đồng - Ảnh 4.

Bán chồng tập 28 sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 22/10 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước