Bán chồng - Tập 31: Hưng muốn vợ đi khám bác sĩ tâm lý

PV-Thứ ba, ngày 05/11/2019 14:41 GMT+7

VTV.vn - Hưng khẳng định Nga mắc phải chứng bệnh rối loạn tâm lý, cần được chữa trị kịp thời.

Trong tập 31 Bán chồng, sau khi nhận được tin Vui (Anh Tú) và Ngọc (Cao Thái Hà) hủy hôn lễ, Phương Nga đã vội vàng về báo tin cho chồng. Điều đáng nói là thái độ Nga khi nói về lý do của việc đám cưới bị hủy lại là sự hân hoan. Điều đó khiến Hưng cảm thấy tức giận.

"Mẹ chồng hụt của cô ấy vì uất ức quá cho nên lăn đùng ra chết. Họ làm sao có thể sống với nhau được nữa", Nga vui vẻ nói.

Bán chồng - Tập 31: Hưng muốn vợ đi khám bác sĩ tâm lý - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 31: Hưng muốn vợ đi khám bác sĩ tâm lý - Ảnh 2.

Chẳng những vậy, Nga còn khuyên bảo chồng rằng đây là cơ hội tốt để Hưng an ủi, làm lành với Ngọc, thực hiện kế hoạch đã định sẵn của cả hai. Nghe đến đây, Hưng cảm thấy rùng rợn trước dã tâm của vợ mình. Trong khi gia đình Vui – Nương tan nát, mẹ Vui chết tức tưởi mà Nga lại tỏ thái độ sung sướng.

Khi nói chuyện cùng vợ, Hưng đã nhắc lại vụ tai nạn đau lòng năm xưa khiến Nga phải mang đôi chân tật nguyền. Theo Hưng, vợ anh không chỉ mất đi đôi chân mà còn mất đi thứ khác quan trọng không kém. Anh đề nghị cô gặp bác sĩ tâm lý.

Bán chồng - Tập 31: Hưng muốn vợ đi khám bác sĩ tâm lý - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cố tình không hiểu ý của chồng, Nga lại tỏ vẻ ngây thơ, nói rằng sẽ là một ý tưởng hay nếu Ngọc biết Hưng phải khám bác sĩ tâm lý. Nga cho rằng mình hoàn toàn bình thường và tất cả việc cô làm chỉ là do ghen tuông, thù hận chứ không hề mắc chứng bệnh tâm thần nào như lời suy đoán của chồng.

Ở một diễn biến khác, Như (Khổng Tú Quỳnh) tiếp tục gánh chịu sự trừng phạt sau tất cả tội lỗi. Sau vụ việc bắt cóc Mỹ Lan, cô và nhân tình bị công an bắt giam. Cường dẫn đến con gái đến thăm mẹ, đồng thời khuyên Nương cố gắng cải tạo tốt trong tù. Thế nhưng, anh vẫn không thể tha thứ cho vợ khi quyết định sẽ ly hôn. Lúc nghe Cường nói chia tay, Như hốt hoảng van xin anh đừng bỏ rơi mình. 

Nga sẽ làm gì để trả thù Diệu Ngọc và Hưng? Đón xem tập 31 Bán chồng lên sóng vào 21h40 ngày 5/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước