Bán chồng - Tập 6: Ngày cưới Nương, Vui say khướt nhớ người tình

PV-Thứ ba, ngày 06/08/2019 15:26 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày cưới Nương, Vui không chỉ uống rượu say mà còn công khai hát nhớ tình cũ trên sân khấu, trước mặt các khách tham dự lễ cưới.

Trong tập 6 Bán chồng, đám cưới của Vui (Anh Tú) và Nương (Kiều Oanh) cuối cùng cũng diễn ra. Trong đám cưới, Vui ngà ngà say đã nói lời không hay: "Vui lấy vợ, ngày vui mà Vui không vui".

Thậm chí, chú rể còn hát bài "Cho vừa lòng em" khiến không khí ngày cưới trở nên kỳ quặc. Thấy Vui như vậy Nương cũng bận lòng. Trong khi đó, Như chỉ đứng một bên nhìn sự việc xảy ra.

Bán chồng - Tập 6: Ngày cưới Nương, Vui say khướt nhớ người tình - Ảnh 1.

Vui say tới đêm tân hôn, khẳng định mình là trai tân và cảnh báo Nương: "Tôi cấm cô động vô người của tôi". Chẳng những vậy, anh còn để mẹ và vợ chứng kiến việc mình thể hiện tình cảm dành cho Như ngay ở sân nhà. Anh cho rằng đó là vì mình sống với cảm xúc thật chứ không giả dối như Nương.

Bán chồng - Tập 6: Ngày cưới Nương, Vui say khướt nhớ người tình - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, vô tình xảy ra va chạm với Ngọc (Cao Thái Hà) - cô tiểu thư không có gì ngoài điều kiện, Hưng (Tim) đã tìm ra cách để cưa cẩm cô gái này. Thậm chí, có vẻ như Hưng còn bỏ tiền mua chiếc xe nào đó của Ngọc.

Nương sẽ ra sao khi kết hôn với Vui? Đón xem tập 6 Bán chồng phát sóng vào 21h40 ngày 6/8 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Bán chồng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước