Bán chồng - Tập cuối: Vui - Nương đoàn tụ

PV-Thứ tư, ngày 13/11/2019 11:32 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim "Bán chồng" đã khép lại với hình ảnh mái ấm hạnh phúc của gia đình Vui và Nương bên đứa con đầu lòng.

Trong tập cuối phim Bán chồng, vì lo cho sức khỏe của Nương (Oanh Kiều) khi cô chỉ sống một mình nên Mỹ Lan đã gọi điện báo tin cho Cường - anh trai Nương. Sau một thời gian mưu sinh bên ngoài, cuối cùng Nương cũng trở về nhà.

Bán chồng - Tập cuối: Vui - Nương đoàn tụ - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập cuối: Vui - Nương đoàn tụ - Ảnh 2.

Lúc này, mẹ Nương mới biết chuyện con gái đang mang thai. Bà khuyên Nương nên tha thứ cho chồng để đứa bé trong bụng có cha. Tuy nhiên, Nương kiên quyết từ chối đề nghị này. Cô không muốn Vui sống bên mình chỉ vì trách nhiệm với con.

Về phía Vui (Anh Tú), khi biết tin Nương về, anh chạy hối hả đến nhà mẹ vợ. Lúc này, anh mới biết Nương đang mang thai đứa con của mình. Trước mặt vợ, Vui rơi nước mắt hối lỗi và cầu xin cô để mình hoàn thành trách nhiệm. Thế nhưng, Nương lại tuyên bố đứa bé trong bụng là con của mình, không hề liên quan đến Vui. Mặt khác, Vui cũng bị anh trai Nương cấm không được sang nhà gặp cô.

Bán chồng - Tập cuối: Vui - Nương đoàn tụ - Ảnh 3.

Ăn năn vì những sai lầm của mình, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) đã đến thăm mộ mẹ Vui. Tại đây, cô và Nương gặp lại nhau và nói rõ mọi việc. Ngọc thú nhận cô và Vui không có quan hệ tình cảm, chỉ bên nhau một đêm do cả hai quá say. Đứa con trong bụng cô cũng không phải của Vui, chỉ vì quá hận Hưng nên mới vô tâm bắt Vui phải bỏ Nương để chịu trách nhiệm với đứa bé.

Bán chồng - Tập cuối: Vui - Nương đoàn tụ - Ảnh 4.

Sau khi biết sự thật, Nương bắt đầu mở lòng tha thứ cho chồng. Về phía Vui, anh cũng liên tục tìm cách chứng minh bản thân đã thật sự thay đổi. Sau nhiều nỗ lực, Nương đã bỏ qua những sai lầm của chồng. Cuộc sống vợ chồng Vui càng thêm hạnh phúc bởi sự ra đời của đứa con trai đầu lòng. Vui và Nương mở được một tiệm bánh nhỏ đắt khách ở quê nhà.

Bán chồng - Tập cuối: Vui - Nương đoàn tụ - Ảnh 5.
Bán chồng - Tập cuối: Vui - Nương đoàn tụ - Ảnh 6.
Bán chồng - Tập cuối: Vui - Nương đoàn tụ - Ảnh 7.
Bán chồng - Tập cuối: Vui - Nương đoàn tụ - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, cuộc sống tù tội khiến Như (Khổng Tú Quỳnh) liên tục suy nghĩ về lỗi lầm thời gian qua và quyết định đồng ý ly hôn. Cô muốn Cường tìm một hạnh phúc mới. Dù luôn nói muốn chấm dứt mối quan hệ với Như nhưng Cường lại luyến tiếc khi cầm trên tay tờ giấy ly hôn có chữ ký của vợ. Điều khiến anh cảm thấy day dứt đó việc ly hôn sẽ ảnh hưởng tới con gái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước