Bán chồng - Tập 33: Gặp nạn phải nhập viện, Nương và Vui suýt tái ngộ

PV-Thứ ba, ngày 12/11/2019 14:55 GMT+7

VTV.vn - Chỉ trong một khoảnh khắc, Nương và Vui đã gần như đối mặt với nhau tại bệnh viện.

Sau khi lo tang sự chu toàn cho mẹ chồng cũ, dù được bà thừa kế cho toàn bộ tài sản nhưng Nương (Oanh Kiều) vẫn quyết bỏ đi. Nương may mắn được Mỹ Lan, người yêu cũ của anh trai cưu mang. Lúc này, Nương đã biết việc mình mang thai nhưng không báo cho Vui.

Bán chồng - Tập 33: Gặp nạn phải nhập viện, Nương và Vui suýt tái ngộ - Ảnh 1.

Cuộc sống đang khá ổn thỏa thì gia đình Mỹ Lan gặp chuyện. Cô phải bán căn nhà đang ở cùng Nương. Trước khi về Mỹ, Lan đã sắp xếp cho Nương đến ở nhà bạn thân cũ. Vì không có người chăm sóc, nương tựa, Nương phải một mình sớm hôm làm bánh cam đem bán ở vỉa hè.

Trong một lần bị đội trật tự đuổi, Nương bê thúng bánh cam bỏ chạy không may bị ngã và ngất xỉu. Những người có mặt ở hiện trường đã nhanh chóng đến giúp đỡ để đưa cô vào bệnh viện.

Bán chồng - Tập 33: Gặp nạn phải nhập viện, Nương và Vui suýt tái ngộ - Ảnh 2.
Bán chồng - Tập 33: Gặp nạn phải nhập viện, Nương và Vui suýt tái ngộ - Ảnh 3.

Trong lúc đó, Vui vẫn tiếp tục tìm kiếm tung tích Nương ở khắp nơi. Anh làm việc cho một xưởng gỗ để học nghề. Khi có thời gian, anh tranh thủ hỏi thăm tin tức của Nương. Anh lên thành phố để tìm gặp những người bán bánh, hy vọng có được một chút tin tức của vợ cũ.

Vui quyết định đến bệnh viện để xin lại hồ sơ bệnh án của mẹ để giữ làm kỉ niệm, nhắc nhở bản thân phải nhìn vào đó để kiểm điểm lại mình, không mắc sai lầm nữa để mẹ được thanh thản dưới suối vàng. Đúng lúc này, Nương được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Khi bác sĩ đưa Nương vào thang máy để di chuyển đến phòng cấp cứu thì Vui đi qua, thậm chí anh còn nhìn về phía cửa thang máy nhưng điều đáng tiếc là anh lại không nhận ra Nương. Trở về quê, Vui tiếp tục sang nhà mẹ vợ cầu xin để có tin tức của Nương nhưng chỉ nhận được thái độ khinh miệt của gia đình vợ.

Bán chồng - Tập 33: Gặp nạn phải nhập viện, Nương và Vui suýt tái ngộ - Ảnh 4.

Về phía Nương, sau khi sức khỏe ổn định, cô đã gọi điện về cho anh trai. Cô thông báo rằng mình vẫn ổn để cả nhà không phải lo lắng. Tuy nhiên, Nương vẫn không chịu tiết lộ nơi ở của mình cho cả nhà biết. Nương trốn quê đi không chỉ bởi muốn tránh mặt Vui mà còn bởi cô không muốn gia đình biết được chuyện mình đang mang bầu.

Nương có tha thứ cho Vui? Đón xem tập cuối Bán chồng lên sóng vào 21h40 ngày 12/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước