Ban nhạc Hạc San hạnh phúc với chiến thắng tại Bài hát Việt tháng 8

P.V-Chủ nhật, ngày 31/08/2014 13:30 GMT+7

Giành cú đúp tại Bài hát Việt tháng 8, ban nhạc Rock Hạc San đã bày tỏ niềm vui và hạnh phúc trên trang mạng xã hội cá nhân.

Chia sẻ cảm xúc sau khi trở thành ban nhạc gặt hái nhiều thành công nhất tại livehsow tháng 8 diễn ra tối 29/8, ban nhạc Hạc San viết trên trang cá nhân: “Hạc San xin gửi lời cảm ơn chân thành tới chương trình Bài hát Việt, Hội đồng thẩm định và đặc biệt là gia đình, bạn bè và các bạn yêu nhạc đã ủng hộ, động viên chúng tôi để có thể đạt được những thành tựu trong đêm liveshow Bài hát Việt tháng 8”.

“Hai giải thưởng Bài hát của thángNhạc sĩ phối khí hiệu quả là món quà ý nghĩa mà chúng tôi nhận được vào đúng dịp tròn một năm chúng tôi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên cũng như thời điểm xảy ra biến cố khi ban nhạc chia tay 3 thành viên vào năm 2013” – Hạc San viết tiếp.

Cũng trong lời chia sẻ, nhóm Hạc San nói rằng họ đã từng cảm thấy chùn bước và chán nản: “Đã có những lúc chúng tôi chùn bước và chán nản trên con đường mình đã chọn nhưng hoài bão và sự kiên định đã giúp chúng tôi bước tiếp trên hành trình này. Mốc son này sẽ là khởi điểm cho những bước đi dài của chúng tôi trên con đường âm nhạc”.

Trong liveshow tháng 8 diễn ra vào 29/8, ca khúc Hoang tàn của Hạc san đã mang về cho nhóm 2 giải thưởng của Hội đồng thẩm định là Bài hát của tháng và Nhạc sĩ phối khí hiệu quả. Với giải thưởng này, Hạc San đã chắc chắn nắm trong tay chiếc vé có mặt tại đêm Chung kết của Bài hát Việt 2014.

Hai giải thưởng còn lại của tháng 8 – Ca sĩ thể hiện hiệu quảBài hát ấn tượng – lần lượt được trao cho ca sĩ kiêm tác giả Vũ Cát Tường và ca khúc Nghiêng của tác giả Huyền Sambi.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước