Bản tin Sáng phương Nam "lấy lòng" khán giả nhờ sự gần gũi

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 08/10/2014 07:39 GMT+7

Sáng phương Nam - Bản tin buổi sáng trên VTV9

Gần gũi và thiết thực là hai tiêu chí quan trọng để ê-kip thực hiện chương trình "Sáng phương Nam" xây dựng, sản xuất các bản tin chào sáng hàng ngày trên kênh VTV9.

Mong muốn ngày càng gần hơn với đời sống xã hội của khán giả khu vực phía Nam, Sáng phương Nam - bản tin buổi sáng trên kênh VTV9 đã được thay đổi để sản xuất mới theo hướng mới, trong đó chương trình sẽ tăng tính giải trí, trải nghiệm thực tế và mang đậm màu sắc Nam Bộ hơn. Ngoài ra, cùng với sự xuất hiện của các MC nổi tiếng tại TP.HCM và VTV, bản tin hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhiều hơn thị yếu của khán giả phía Nam hiện nay.

Với sự thay đổi trong phương thức sản xuất, Sáng phương Nam đến với khán giả bằng phong cách nhẹ nhàng, gần gũi qua những câu chuyện thực tế được thể hiện sinh động. Riêng với lĩnh vực văn hóa, “đậm đà bản sắc phương Nam” chính là tiêu chí để ê-kíp thực hiện chương trình lựa chọn đề tài và sản xuất tin tức, các phóng sự hàng ngày.

Với tiêu chí thiết thực và gần gũi, VTV9 luôn đặt sự quan tâm của khán giả là tiêu chí quan trọng để sản xuất các chương trình Sáng phương Nam. Theo đó, trong mỗi số phát sóng, khán giả sẽ được chứng kiến nhiều vấn đề dân sinh đang tồn tại trong cuộc sống thường ngày của mỗi người. Những đề tài này sẽ được truyền tải đầy đủ tại chuyên mục "Chuyện phố phường" - một trong những điểm nhấn trong bản tin Sáng phương Nam. Trong đó, bên cạnh việc phản ánh các hiện tượng, vấn đề xã hội, điểm đặc biệt của chuyên mục này là đưa ra ý kiến phản hồi từ phía các cơ quan chức năng.

Bên cạnh các thông tin hữu ích, mỗi bản tin Sáng phương Nam còn có phần tương tác cùng khán giả truyền hình với tên gọi “May mắn buổi sáng”. Tại đây, khán giả tham gia nhắn tin trả lời các câu hỏi của chương trình sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn.

Với sự đổi mới từ hình thức tới nội dung thể hiện, VTV9 mong muốn đem đến cho khán giả một chương trình truyền hình thú vị, bổ ích và thiết thực. Bản tin Sáng phương Nam lên sóng vào 06h00 hàng ngày trên kênh VTV9. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

Mời quý vị cùng tìm hiểu bản tin đặc sắc này qua video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước