Bạn trai tin đồn của Nhã Phương nhảy Disco như đạp phải ổ kiến lửa

T,H-Thứ hai, ngày 09/11/2015 14:15 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 5 Bước nhảy ngàn cân phát sóng tối 8/11, Trường Giang khiến khán giả 'cười té ghế' với màn nhảy disco được Hoài Linh ví như "đạp phải ổ kiến lửa".

Ở phần đầu chương trình, khi được Đinh Ngọc Diệp hỏi 'Ca sĩ nào đang được yêu thích nhất ở Việt Nam?', Trường Giang nhanh nhảu đáp là Đàm Vĩnh Hưng. Anh còn hài hước nói: "Đừng bắt anh phải hát trên sóng truyền hình vì nếu bầu sô họ thấy anh hát giống sẽ không mời Đàm Vĩnh Hưng nữa".

Được sự cho phép của cựu HLV Giọng hát Việt, Trường Giang tự tin thể hiện lại ca khúc Như đã dấu yêu. Tuy nhiên, khi vừa thể hiện được vài câu hát với điệu bộ hơi quá đà, GK Hoài Linh đã lập tức chen ngang: "Mười mấy năm trước Đàm Vĩnh Hưng hát như vậy là giờ không có nó rồi. Làm quá vậy Giang!".

Bất chấp "gạch đá" từ danh hài Hoài Linh, Trường Giang vẫn cố hát thêm đoạn nữa và không quên bình luận: "Tiền đi hát thì ít, tiền đền micro là nhiều".

Ngay sau đó, khi giới thiệu về vũ đạo Disco chủ đề của tuần, MC Trường Giang tự tin rằng anh “chỉ cần xoạc một chân ra cũng khiến biên đạo John Huy Trần phải hết hồn”. Để chứng minh lời nói của mình, anh cùng Đinh Ngọc Diệp đã thoải mái nhảy trên sân khấu.

Trước màn biểu diễn của Trường Giang, danh hài Hoài Linh nói: “Cái thời của tụi tôi cũng có nhảy Disco nhưng bây giờ nghe nói Disco là thể loại tự do muốn nhảy thế nào thì nhảy. Tôi thấy Trường Giang rất hay, em đi ngược lại với tuổi thơ của mình. Em nhảy giống như đi vào ổ kiến lửa vậy. Dậm chân ầm, đùng vậy là ra. Anh cũng từng bị kiến lửa cắn, nhảy y chang em”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước