Bảo Thanh đăng ảnh kỷ niệm 12 năm tình yêu và chuẩn bị chào đón thành viên thứ 4

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 11:07 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp Bảo Thanh có cuộc hôn nhân hạnh phúc, bền chặt hơn 10 năm và đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai trong gia đình.

Dù kết hôn khá sớm nhưng sự nghiệp của nữ diễn viên Bảo Thanh vẫn không hề gặp trở ngại. Người đẹp liên tiếp gặt hái được nhiều thành công và có những vai diễn ấn tượng, để đời. Không những vậy, nữ diễn viên còn có một cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng người chồng tâm lý, yêu chiều và thấu hiểu vợ.

Hiện tại, Bảo Thanh đang mang bầu con gái thứ 2 và đang trong những tháng cuối thai kỳ, chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Điều khiến nữ diễn viên luôn tự hào không chỉ sự nghiệp ngày một thăng hoa mà mà chính là việc 12 năm qua cô và ông xã vẫn giữ được hạnh phúc cho tổ ấm của mình. Cô từng chia sẻ, bí quyết của hai vợ chồng rất đơn giản đó là tin tưởng và tôn trọng nhau. Cô nói rằng nếu không có sự tin tưởng thì hôn nhân rất dễ đỗ vỡ với những người nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật như cô.

Bảo Thanh đăng ảnh kỷ niệm 12 năm tình yêu và chuẩn bị chào đón thành viên thứ 4 - Ảnh 1.
Bảo Thanh đăng ảnh kỷ niệm 12 năm tình yêu và chuẩn bị chào đón thành viên thứ 4 - Ảnh 2.
Bảo Thanh đăng ảnh kỷ niệm 12 năm tình yêu và chuẩn bị chào đón thành viên thứ 4 - Ảnh 3.
Bảo Thanh đăng ảnh kỷ niệm 12 năm tình yêu và chuẩn bị chào đón thành viên thứ 4 - Ảnh 4.
Bảo Thanh đăng ảnh kỷ niệm 12 năm tình yêu và chuẩn bị chào đón thành viên thứ 4 - Ảnh 5.
Bảo Thanh, Phương Oanh và dàn diễn viên xinh đẹp đồng loạt khoe ảnh bên gia đình ngày Tết Bảo Thanh, Phương Oanh và dàn diễn viên xinh đẹp đồng loạt khoe ảnh bên gia đình ngày Tết Ngắm Đào, Quất nhà Hồng Đăng, Bảo Thanh cùng dàn diễn viên Việt Ngắm Đào, Quất nhà Hồng Đăng, Bảo Thanh cùng dàn diễn viên Việt Bảo Thanh đăng ảnh cách đây 10 năm thời chưa chồng chưa con Bảo Thanh đăng ảnh cách đây 10 năm thời chưa chồng chưa con

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước