Bảo Thanh "run rẩy lập cập" khi hát ở Quán thanh xuân

Linh Anh-Thứ tư, ngày 08/07/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Là khách mời trong chương trình Quán thanh xuân tháng 7 với chủ đề Về nhà xem phim, Bảo Thanh còn là một ca sĩ đặc biệt biểu diễn trong chương trình.

Chương trình Quán thanh xuân quy tụ nhiều gương mặt diễn viên gạo cội của phim truyền hình Việt Nam, gợi nhớ lại những tác phẩm vô cùng xuất sắc và để lại dấu ấn sâu đậm đối với khán giả. Trong số dàn diễn viên trẻ được mời đến tham gia chương trình, Bảo Thanh được nhận vinh dự đó. Không chỉ là khách mời chia sẻ về chuyện nghề, chuyện hậu trường phim, Bảo Thanh còn đảm nhận vai trò ca sĩ, thể hiện liên khúc Mong ước kỉ niệm xưa, Lời chưa nói Lời ru cho con cùng với ca sĩ Bảo Trâm

Trong giới diễn viên, Bảo Thanh cũng nổi tiếng với việc sở hữu một giọng hát sáng và cao. Sau khi chương trình được phát sóng, Bảo Thanh có chia sẻ trên trang cá nhân về cảm xúc của mình về màn biểu diễn đặc biệt này. 

Bảo Thanh viết: "Sau nhiều năm, những ca khúc nhạc phim mới xuất hiện, những giọng ca mới được khán giả biết tới, nhưng các bản nhạc phim xưa vẫn gợi nhắc thanh xuân của rất nhiều con người. Trong đó có tôi! Lớn lên cùng phim Việt và nuôi trong mình nhiều hoài bão. Bây giờ chạm mốc 30 tuổi, rất nhiều ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực.

Ở Quán thanh xuân - tôi đã có cơ hội được ngồi chung sân khấu với một dàn nghệ sĩ "siêu sao cao thủ" gạo cội - làm nên thành công của rất rất nhiều bộ phim Việt.

Quán thanh xuân tháng 7 với chủ đề Về nhà xem phim không chỉ gợi lại kỷ niệm về những bộ phim Việt, những bài hát đi cùng năm tháng mà còn hé lộ những câu chuyện chưa từng kể của những người làm phim, những diễn viên trong suốt 30 năm với những thăng trầm của phim truyền hình Việt". 

Với Bảo Thanh, những ca khúc cô thể hiện đều ghi dấu những kỉ niệm tuyệt vời đối với cô. Trong đó, ca khúc "Mong ước kỷ niệm xưa" - nhạc phim Xin hãy tin em chính là bài hát mà suốt 3 năm cấp 3, Bảo Thanh hát liên tục trong các buổi biểu diễn, các cuộc thi văn nghệ. Khi lần đầu tiên biểu diễn trực tiếp trên sóng truyền hình 3 ca khúc này, Bảo Thanh nói cô đã có một phiên bản "đầy run rẩy và lập cập". 

Một số hình ảnh của Bảo Thanh trong chương trình Quán thanh xuân: 

Bảo Thanh run rẩy lập cập khi hát ở Quán thanh xuân - Ảnh 1.
Bảo Thanh run rẩy lập cập khi hát ở Quán thanh xuân - Ảnh 2.
Bảo Thanh run rẩy lập cập khi hát ở Quán thanh xuân - Ảnh 3.
Bảo Thanh run rẩy lập cập khi hát ở Quán thanh xuân - Ảnh 4.
Bảo Thanh run rẩy lập cập khi hát ở Quán thanh xuân - Ảnh 5.
Bảo Thanh run rẩy lập cập khi hát ở Quán thanh xuân - Ảnh 6.
Bảo Thanh run rẩy lập cập khi hát ở Quán thanh xuân - Ảnh 7.
Bảo Thanh run rẩy lập cập khi hát ở Quán thanh xuân - Ảnh 8.
Bảo Thanh run rẩy lập cập khi hát ở Quán thanh xuân - Ảnh 9.
Bảo Thanh run rẩy lập cập khi hát ở Quán thanh xuân - Ảnh 10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước