Bật mí người phụ nữ quan trọng nhất của ba MC nổi tiếng

T.H-Thứ ba, ngày 08/03/2016 11:21 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Với ba MC Hạnh Phúc, Trần Ngọc và Việt Phong, mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời họ.

MC Hạnh Phúc

Nói về người phụ nữ quan trọng nhất của mình, MC của Chuyển động 24h chia sẻ: "Mẹ là người sống tình cảm. Bà luôn theo dõi công việc của tôi, đưa ra những lời góp ý, khen chê chân thành. Nếu như nhiều bà mẹ sẽ theo kiểu "con hát thì mẹ khen hay" thì mẹ của tôi lại rất ít khi như vậy. Thành ra khi có một chút sơ suất hay lỗi nào đó trên truyền hình, mẹ sẽ gọi điện, nhắn tin đầu tiên để tôi rút kinh nghiệm luôn. Trên mỗi đường đi của tôi luôn có mẹ dõi theo, ủng hộ".

"Từ bé tới giờ, cứ tới mùng 8/3 tôi đều mùa hoa tặng mẹ và chị. Thói quen đó duy trì tới tận bây giờ" - MC Hạnh Phúc nói tiếp - "Khi mua quà mọi người thường phân vân không biết mua gì nhưng Phúc nghĩ mọi thứ chỉ cần đơn giản thôi. Điều quan trọng là món quà phải xuất phát từ tấm lòng của mình dành cho người kia. Nếu như hai người yêu thương nhau thì món quá đó chỉ là cách để mọi người biểu đạt tình cảm đó mà thôi. Cá nhân mình thích những món quà làm bằng tay hơn".

MC Việt Phong

Khá đặc biệt, trong cuộc trò chuyện cùng VTV News, MC của bản tin Chào buổi sáng đã bất ngờ chia sẻ mình có tới hai người mẹ. "Với mỗi người hẳn mẹ là người quan trong nhất cuộc đời, nhưng nếu có hai người mẹ thì sự quan trọng ấy có lẽ không còn là một mà là cả hai" - MC Việt Phong tâm sự - "Mẹ là người sinh ra tôi nhưng người nuôi dưỡng là người cô thứ 2 trong nhà, người mà tôi vẫn hay gọi là Má. Từ lúc bé xíu đến khi trưởng thành, người phụ nữ này tác động đến cuộc sống và nhân cách tôi rất nhiều. Còn với Mẹ, người sinh ra tôi, tôi vẫn mang sự biết ơn dành cho đấng sinh thành".

Trong dịp 8/3, MC Việt Phong cũng bật mí một số "chiêu" để lấy lòng người phụ nữ quan trọng nhất đời mình: "Lúc học cấp 2 tôi đã biết nấu ăn. Vì mỗi lần làm bếp má tôi thường kêu tôi vào và chỉ dạy. Bà biết một ngày nào đó tôi sẽ phải tự lập và nấu ăn là cách chăm sóc cho bản thân của mình tốt nhất nếu sống một mình. Và đến bây giờ cũng vậy, tôi công tác ở Hà Nội và tự nấu ăn chăm sóc cho bản thân. Tuy nhiên niềm vui lớn nhất là khi có những dịp nghỉ lễ, tôi vào bếp và nấu những món ăn cho người phụ nữ tôi yêu. Đó cũng là cách để người phụ nữ cảm động và hạnh phúc nhất đấy!".

MC Trần Ngọc

Trong khi đó, với MC Trần Ngọc, không chỉ có mẹ là người phụ nữ quan trọng, anh còn có em gái và bạn gái để quan tâm, nhất là trong dịp 8/3. "Mình có mẹ, em gái và có cả bạn gái. Với mình, họ đều là người những quan trọng, là người nhà nên không ai quan trọng hơn ai cả", MC của Hãy chọn giá đúng chia sẻ.

"Tặng quà cho phụ nữ khó lắm. Riêng với bạn gái mình, cô ấy không thích hoa nhưng lại thích ăn nên nếu có thể đưa bạn đi ăn thì bạn ấy sẽ thích hơn" - MC Trần Ngọc nói thêm - "Với mẹ, thay vì nghĩ ra gì đó để mua thì mình sẽ làm điều mẹ thích. Có năm mình mua quà, nhưng thường thì mình sẽ đưa tiền cho mẹ".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước