Cười té ghế với tai nạn lỡ miệng của MC Trần Ngọc

T.H-Thứ tư, ngày 30/12/2015 15:32 GMT+7

MC Trần Ngọc ghi hình chương trình Hãy chọn giá đúng số Tết Âm lịch 2015.

VTV.vn - Dù đã có nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình Hãy chọn giá đúng song MC Trần Ngọc cũng không thể tránh một vài tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra.

Gắn bó với Hãy chọn giá đúng từ những ngày đầu lên sóng, Trần Ngọc đã có khá nhiều kinh nghiệm dẫn dắt chương trình này. Tuy nhiên, anh cũng không tránh được sai sót. Trường hợp vô tình tiết lộ giá sản phẩm xảy ra trong buổi ghi hình chương trình cho Tết Âm lịch 2015 là một ví dụ.

Sau khi công bố sản phẩm cho 4 người chơi đoán giá, MC Trần Ngọc đã bất ngờ nói ra giá thật của sản phẩm. Ngay sau câu nói "lỡ miệng" của anh, cả khán giả và người chơi có mặt tại trường quay đều bật cười. Tất nhiên, sản phẩm dự đoán trong phần thi này sau đó đã được ê-kíp sản xuất thay thế bằng một sản phẩm khác. Đồng thời, MC Trần Ngọc cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả và 4 người chơi.

Những tình huống hài hước tương tự như trường hợp của MC Trần Ngọc cũng từng xảy ra trong nhiều phiên bản quốc tế của Hãy chọn giá đúng. Gần đây nhất là vụ Manuela Arbelaez - người mẫu chịu trách nhiệm lật bảng trong chương trình Hãy chọn giá đúng của Mỹ - đã vô tình tặng nhầm ô tô cho người chơi dù phần đoán giá chưa kết thúc.

Cùng theo dõi tình huống hài hước của MC Trần Ngọc trong chương trình Hãy chọn giá đúng qua video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

MC Trần Ngọc

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước