Bất ngờ trước vẻ tươi trẻ của diễn viên Kim Huyền "Cát đỏ" ngoài đời

Bích Ngọc-Thứ tư, ngày 23/09/2020 09:00 GMT+7

VTV.vn - Đầu bù tóc rối trong phim Cát đỏ nhưng ngoài đời diễn viên Kim Huyền khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi vẻ trẻ trung của mình.

Kim Huyền là một gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích nghệ thuật ở lĩnh vực sân khấu, phim truyền hình. Nữ diễn viên có vóc dáng nhỏ bé, chuyên trị các vai diễn số phận, cá tính trên màn ảnh nhỏ. Dù không có lợi thế về ngoại hình nhưng chính lối diễn xuất tự nhiên, chân thật, Kim Huyền lại nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

Sau khi đi du học tại Nhật 5 năm, tích lũy thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm, diễn viên Kim Huyền đã được đạo diễn Lưu Trọng Ninh lựa chọn vào vai nhân vật Hồng Hoang trong phim Cát đỏ.

Nếu như các diễn viên khác phải casting nhiều lần đạo diễn mới ưng ý thì Kim Huyền được chính đạo diễn lựa chọn sau từ lần gặp mặt đầu tiên.

"Để nhân vật hiện lên chân thật, tôi nghiên cứu cách đi đứng, thần thái sao cho giống bà chăn bò nhất. Có những câu thoại, tôi xin đạo diễn thay đổi để phù hợp với tâm lý và tự nhiên hơn. Tôi thích kịch bản của đạo diễn Lưu Trọng Ninh bởi anh ấy không chỉ chú trọng vào dàn nam nữ chính, mỗi nhân vật phụ cũng được chăm chút, có số phận. Anh từng nói: "Nhân vật chính làm nên câu chuyện nhưng nhân vật phụ làm đẹp câu chuyện", diễn viên Kim Huyền chia sẻ về vai diễn Hồng Hoang trong phim.

Bất ngờ trước vẻ tươi trẻ của diễn viên Kim Huyền Cát đỏ ngoài đời - Ảnh 1.
Bất ngờ trước vẻ tươi trẻ của diễn viên Kim Huyền Cát đỏ ngoài đời - Ảnh 2.
Bất ngờ trước vẻ tươi trẻ của diễn viên Kim Huyền Cát đỏ ngoài đời - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, vì thời tiết quay phim tại Ninh Thuận khá khắc nghiệt, cộng thêm sự nhiệt huyết, hết mình vì vai diễn nên nữ diễn viên đã nhiều lần cảm thấy bị kiệt sức.

"Trong thời gian quay Cát đỏ, tôi cũng bị ngất hai lần. Tôi cảm giác bao nhiêu năng lượng, cảm xúc dồn nén những năm qua đã được tôi bung tỏa trong vai diễn", Kim Huyền chia sẻ.

Mặc dù vào vai người phụ nữ chăn bò quá lứa lỡ thì, khó tính trong phim nhưng ngoài đời, diễn viên Kim Huyền vẫn giữ được nét trẻ trung cùng tính cách vui vẻ, yêu đời.

Cùng ngắm một số hình ảnh tươi trẻ ngoài đời của diễn viên Kim Huyền:

Bất ngờ trước vẻ tươi trẻ của diễn viên Kim Huyền Cát đỏ ngoài đời - Ảnh 4.
Bất ngờ trước vẻ tươi trẻ của diễn viên Kim Huyền Cát đỏ ngoài đời - Ảnh 5.
Bất ngờ trước vẻ tươi trẻ của diễn viên Kim Huyền Cát đỏ ngoài đời - Ảnh 6.
Bất ngờ trước vẻ tươi trẻ của diễn viên Kim Huyền Cát đỏ ngoài đời - Ảnh 7.
Bất ngờ trước vẻ tươi trẻ của diễn viên Kim Huyền Cát đỏ ngoài đời - Ảnh 8.
Bất ngờ trước vẻ tươi trẻ của diễn viên Kim Huyền Cát đỏ ngoài đời - Ảnh 9.
Bất ngờ trước vẻ tươi trẻ của diễn viên Kim Huyền Cát đỏ ngoài đời - Ảnh 10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước