Gương mặt thân quen nhí 2015: Diva Thanh Lam xuất hiện với phiên bản nhí không thể giống hơn

CA-Thứ bảy, ngày 10/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bé Bảo Ngọc và nam ca sĩ Phan Ngọc Luân đã giành được số điểm cao nhất trong đêm Liveshow thứ 2 của Gương mặt thân quen nhí 2015 khi hóa thân thành ca sĩ Thanh Lam.

Bảo Ngọc là thí sinh nhí nhỏ tuổi nhất trong chương trình Gương mặt thân quen nhí mùa 2. Cô bé xinh xắn, nhí nhảnh cùng với nam ca sĩ Phan Ngọc Luân đã bị làm khó khi ở tuần trước nhận đề bài mới với việc hóa thân thành Diva làng nhạc Việt - ca sĩ Thanh Lam.

Bảo Ngọc cùng với huấn luyện viên của mình đã dành thời gian tìm hiểu rất kỹ cách hát đặc biệt của ca sĩ Thanh Lam khi cô thể hiện ca khúc Hồ trên núi. Những đoạn hát rung môi, cách luyến láy hay động tác trình diễn trong lúc hát của nữ Diva đã được Bảo Ngọc diễn lại rất xuất sắc. Phiên bản nhí của ca sĩ Thanh Lam đã thực sự khiến người xem vô cùng thích thú và bất ngờ.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Cả ba cô chú đều cười vì con giống ca sĩ Thanh Lam quá. Những động tác ngửa ra sau khi phiêu, rồi các đoạn luyến láy thực sự rất giống. Đây là một cô bé chỉ mới 7 tuổi mà sao có thể tự tin diễn đến vậy. Cô mê con rồi”.

Giám khảo Hoài Linh cũng đồng tình với nhận xét của ca sĩ Mỹ Linh: “Với độ tuổi của con như vậy thì con quá tự tin rồi. Chú sợ con trượt chân trong quá trình di chuyển, vậy mà con làm được, rồi khi con phiêu thì thực sự quá sức tưởng tượng của chú. Thần thái của con quá tốt, màn trình diễn của con không có chỗ nào để chê cả”.

Với sự thể hiện 'xuất thần', Bảo Ngọc và ca sĩ Phan Ngọc Luân đã giành được số điểm cao nhất trong Liveshow thứ 2.

Phần biểu diễn của bé Bảo Ngọc và ca sĩ Phan Ngọc Luân trong Liveshow 2:

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước