Bị ghét trong "Hướng dương ngược nắng", Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như "Đừng bắt em phải quên"

PV-Thứ tư, ngày 20/01/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhân vật Minh Ngọc của Quỳnh Kool trong "Hướng dương ngược nắng" lại bị khán giả ghét cay ghét đắng, trái ngược hoàn toàn với vai Bích Ngọc trong "Đừng bắt em phải quên".

Trong tập 16 của Hướng dương ngược nắng phát sóng vào tối qua, nhân vật Minh Ngọc do Quỳnh Kool đảm nhận đã nhận được nhiều phản ứng gay gắt của khán giả. Ngọc đã cố tình tìm cách giết hết chim của Trí (Đình Tú), sau đó còn lớn tiếng lên giọng quát nạt người anh trai cùng cha khác mẹ. Ngọc đanh đá, ghê gớm, không biết điều và hỗn láo khiến khán giả xem vô cùng khó chịu với nhân vật này. 

Trên trang cá nhân, Quỳnh Kool cũng phải thốt lên rằng nhân vật của mình "ghê gớm quá" và chắc "sẽ ít người thương tôi". Quỳnh Kool bảo nhân vật lần này của mình bị ghét khiến cô lại nhớ đến Bích Ngọc, nhân vật mà ngay trước đó, khán giả đã dành rất nhiều tình cảm yêu mến cho nữ diễn viên trẻ.

Nhiều khán giả bảo vai Minh Ngọc bị ghét đã chứng tỏ diễn xuất lần này của Quỳnh Kool đã có những thành công bước đầu. Nhiều người cũng tỏ ra cảm thông với Minh Ngọc sau những chuyện đã xảy ra trong gia đình.

Bị ghét trong Hướng dương ngược nắng, Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như Đừng bắt em phải quên - Ảnh 1.


Bị ghét trong Hướng dương ngược nắng, Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như Đừng bắt em phải quên - Ảnh 2.
Bị ghét trong Hướng dương ngược nắng, Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như Đừng bắt em phải quên - Ảnh 3.
Bị ghét trong Hướng dương ngược nắng, Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như Đừng bắt em phải quên - Ảnh 4.
Bị ghét trong Hướng dương ngược nắng, Quỳnh Kool lại thèm được khán giả yêu như Đừng bắt em phải quên - Ảnh 5.
Quỳnh Kool khoe ảnh thời bé con tiết lộ điểm khác biệt so với bây giờ Quỳnh Kool khoe ảnh thời bé con tiết lộ điểm khác biệt so với bây giờ Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) lại xảy ra xô xát Hướng dương ngược nắng - Tập 16: Ngọc (Quỳnh Kool) và Trí (Đình Tú) lại xảy ra xô xát Diễn viên Việt ngày cuối năm: Quỳnh Kool tình tứ ôm Hà Việt Dũng, Vân Dung khoe thời trang đèn giao thông Diễn viên Việt ngày cuối năm: Quỳnh Kool tình tứ ôm Hà Việt Dũng, Vân Dung khoe thời trang đèn giao thông

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

quỳnh kool

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước