Bị nói "cong, ẻo ẻo", đây là cách đáp trả của MC Hồng Phúc

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 14/03/2019 14:46 GMT+7

VTV.vn - Bị nghi ngờ giới tính hay chê "giọng ẻo ẻo", Hồng Phúc đáp trả bằng quan điểm: "Mình cứ thoải mái là chính mình là được. Ai muốn nghĩ sao kệ họ!".

Trở lại nghiệp diễn với phim Nàng dâu order?

Trở về sau chuyến công tác tại Hàn Quốc thực hiện chương trình Hành trình khám phá, MC Hồng Phúc không còn lịch trống vì dày đặc các chương trình, kế hoạch cần thực hiện. Mới đây, nam MC vừa ra mắt web drama Love 2019 trên kênh YouTube H2P Entertainment và kỷ niệm hành trình 16 năm gắn liền với nghề "cầm mic". Bên cạnh công việc tại Ban Khoa giáo - nơi anh mới nhận công tác từ năm 2018 như dẫn chương trình Robocon, Thay đổi cuộc sống - Change Life, MC Hồng Phúc cũng được khán giả yêu thích khi mang màu sắc mới mẻ đến chương trình Hãy chọn giá đúng trên kênh VTV3.

Bị nói cong, ẻo ẻo, đây là cách đáp trả của MC Hồng Phúc - Ảnh 1.

MC Hồng Phúc và ê-kíp Hãy chọn giá đúng.

"Tháng 3 này, tôi nhận lời mời tham gia gameshow Trời sinh một cặp mùa thứ 3" - Hồng Phúc bật mí - "Tôi cũng tham gia một vai nhỏ trong phim sắp lên sóng Nàng dâu order". Được biết, trong phim này, anh vào vai một Giám đốc - tuy là vai phụ nhưng nó đánh dấu cột mốc Hồng Phúc chính thức trở lại với nghiệp diễn.

Là MC nổi tiếng nhưng ít ai biết Hồng Phúc xuất thân là một diễn viên - anh tốt nghiệp thủ khoa trường sân khấu điện ảnh. Ra trường năm 2002, anh bắt đầu công tác ở ngành truyền hình với vai trò BTV dẫn chương trình. Đến năm 2017 - 2018, sau khi tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế?, nam MC nhận được nhiều lời khen ngợi. Với vai diễn nhỏ trong Nàng dâu order, Hồng Phúc mong muốn sẽ được khán giả đón nhận và ủng hộ.

Bị nói cong, ẻo ẻo, đây là cách đáp trả của MC Hồng Phúc - Ảnh 2.

Fan hâm mộ chờ đợi vai diễn của Hồng Phúc trong phim Nàng dâu order.

"Dẫn giải trí, tôi như cá gặp nước"

Hồng Phúc cho biết, từ khi tham gia Hãy chọn quá đúng, anh bị nhiều người "ném đá" cho rằng "quậy quá" hay "làm lố", nhưng anh tự nhận mình có "cái máu game" trong người rồi nên giờ dẫn gameshow như cá gặp nước. Dẫn chương trình giải trí, ông bố hai con cũng thấy mình trẻ trung lại. Từ trước tới nay, khán giả vốn toàn thấy anh dẫn chương trình chính luận như các bản tin Thời sự trên VTV9, Như chưa hề có cuộc chia ly...

Bị một số người nhận xét "giọng ẻo ẻo" hay "cong" hoặc nghi ngờ giới tính, Hồng Phúc đáp trả bằng quan điểm: "Mình cứ thoải mái là chính mình là được. Ai muốn nghĩ sao kệ họ". Anh cũng khẳng định mình là "man chính hiệu".

Bị nói cong, ẻo ẻo, đây là cách đáp trả của MC Hồng Phúc - Ảnh 3.

Hồng Phúc tự nhận mình vốn rất 'lầy", "khùng" và quậy nên hợp với những chương trình giải trí.

Bên cạnh số ít lời nhận xét như trên, MC Hồng Phúc nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp cũng như người hâm mộ khi tham gia dẫn mảng giải trí. Được phát huy sở trường, được làm việc với niềm đam mê, nam MC sinh năm 1980 hy vọng sẽ ngày càng được khán giả yêu mến và ủng hộ hơn nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước