Bích Phương “choáng ngợp” trước các giọng hát nhí của Vietnam Idol Kids

CA-Thứ năm, ngày 24/03/2016 09:31 GMT+7

VTV.vn - Sự vô tư, hồn nhiên và háo hức của các bé đã khiến nữ ca sĩ Bích Phương, giám khảo vòng sơ loại “choáng ngợp” và phấn khích.

Lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt Nam, phiên bản nhí của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng – Thần tượng Âm nhạc Việt Nam đã đón nhận sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của các bé thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước với con số đăng ký tham gia lên đến hàng ngàn thí sinh.

Khởi động hành trình tìm kiếm các ứng viên tiềm năng tại Đà Nẵng, Ban tổ chức Thần tượng Âm nhạc nhí đã rất bất ngờ khi từ sáng sớm, đã có rất nhiều bé được bố mẹ và người thân đưa đến địa điểm sơ tuyển để thể hiện giọng hát của mình trước ban giám khảo. Sự vô tư, hồn nhiên và háo hức của các bé đã khiến nữ ca sĩ Bích Phương, giám khảo vòng sơ loại “choáng ngợp” và phấn khích.

“Lần đầu đảm nhận vai trò giám khảo Vòng sơ loại cho một cuộc thi lớn như Thần tượng Âm nhạc nhí, thú thật Phương có chút lo lắng và hồi hộp. Thế nhưng, khi đến nơi, tận mắt chứng kiến sự háo hức, hồn nhiên và say mê ca hát của các bé, Phương lại thấy hào hứng kinh khủng. Các bé quá đáng yêu, nhiều bé thật sự làm Phương rất bất ngờ bởi giọng hát thiên phú lẫn sự mạnh dạn khi nhảy múa lắc lư theo bài hát trước ban giám khảo. Chính sự vô tư và yêu đời của các bé khiến Phương quên hết mệt mỏi khi làm việc cả một ngày dài. Phương còn cảm tưởng như mình được trẻ hơn cả vài tuổi khi làm việc cùng các bé”, nữ giám khảo xinh đẹp hào hứng chia sẻ.

Không chỉ theo dõi và chấm điểm cho phần thi của các bé, ca sĩ Bích Phương còn hướng dẫn và chia sẻ cho các em nhỏ rất nhiều kinh nghiệm hữu ích trong cách xử lý và thể hiện bài hát. Sự dịu dàng, nhẹ nhàng và tận tình của nữ ca sĩ đã giúp cho các bé thêm mạnh dạn và tự tin thể hiện phần thi của mình, đồng thời mang đến một không khí thoải mái và tràn đầy hứng khởi cho vòng sơ loại nơi đây.

Một số hình ảnh tại vòng sơ tuyển ở Đà Nẵng:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước