Biệt tài tí hon mùa 2: Khâm phục tài năng nhí 10 tuổi đã là HLV võ cổ truyền

PV-Thứ sáu, ngày 04/01/2019 15:39 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 10 Biệt tài tí hon, khán giả và Ban bình luận vô cùng bất ngờ trước tài năng của cặp đôi võ cổ truyền Trọng Phúc - Uyên Phương.

Biệt tài tí hon tập 10 sẽ lên sóng với sự xuất hiện của hai khách mời vô cùng hài hước, đáng yêu là Chí Thiện, Puka bên cạnh 2 bình luận viên “kỳ cựu” Trấn Thành và Ngô Kiến Huy.

Đáng chú ý là cặp tài năng nhí Trọng Phúc (9 tuổi) - Uyên Phương (8 tuổi). Theo kinh nghiệm qua nhiều số, Trấn Thành quyết định không tin vào đoạn clip giới thiệu của chương trình mà trực tiếp xem qua “menu”. Trước các gợi ý: nhảy dây tiếp sức 300 cái/90s, võ cổ truyền, nhóm nhạc “Bạn và tôi”, Vịnh Xuân Quyền, nhảy dây tiếp sức 400 cái/90s, cả hai đội đều chốt đáp án là: võ cổ truyền.

Biệt tài tí hon mùa 2: Khâm phục tài năng nhí 10 tuổi đã là HLV võ cổ truyền - Ảnh 1.

Đúng với dự đoán của 2 đội, Trọng Phúc và Uyên Phương đều là những võ sinh phái Nội gia Hải Quyền. Đặc biệt, tuy mới 10 tuổi nhưng Trọng Phúc đã sở hữu đai vàng, tức cấp 12/18 và là Huấn luyện viên sơ cấp của bộ môn võ cổ truyền. Trên sân khấu Biệt tài tí hon, hai tài năng nhí đã phô diễn những đường quyền đẹp mắt phối hợp với binh khí như đao, côn nhị khúc khiến “bộ tứ” ban bình luận đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Khâm phục trước tài năng của Trọng Phúc và Uyên Phương, hai đội đã ra sức tranh giành, thuyết phục cặp thí sinh nhí về đội. Liệu cuối cùng đôi bạn sẽ đầu quân về đội nào? Đội Trấn Thành - Chí Thiện hay đội Puka - Ngô Kiến Huy?

Ngoài tài năng nhí trên, trong tập 10 còn có sự tham gia của bé Nguyễn Nhật Thiên Bảo (6 tuổi), bé Nguyễn Dương Quỳnh Như (5 tuổi), bé Phạm Nguyễn Hà Vy (7 tuổi) và nhóm thí sinh 4 thành viên đến từ Bình Phước. Các bé sẽ trình diễn biệt tài năng gì? Ai trong số 5 nhân vật nhí tuần này sẽ trở thành thí sinh được yêu thích nhất?

Đừng bỏ lỡ những tiết mục đặc sắc trong tập 10 của Biệt tài tí hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (6/1) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước