Biệt tài tí hon

Biệt tài tí hon: Trấn Thành "nhái" Mỹ Linh bằng biểu cảm siêu khó đỡ

T.Linh-Thứ hai, ngày 06/03/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 8 Biệt tài tí hon, Trấn Thành có màn "nhái" diva Mỹ Linh bằng biểu cảm gương mặt hài hước đến khó đỡ.

Tập 8 Biệt tài tí hon có sự xuất hiện của thí sinh nhí Trần Lê Thư Vy với tài hát nhép hài hước. Cô bé 5 tuổi đã gây bất ngờ khi "nhái" phong cách trình diễn của nữ ca sĩ Khởi My. Thư Vy làm giám khảo không nhịn nổi cười vì biểu cảm quá vui nhộn.

Tuy nhiên, Thư Vy cho biết Hari Won - bà xã của Trấn Thành - mới là nữ ca sĩ cô bé yêu thích. Thí sinh này còn mạnh dạn khoe giọng hát thật qua một đoạn trong bản hit Anh cứ đi đi của Hari Won. Nhưng giọng hát thật của Thư Vy đã phá tan bản hit của vợ Trấn Thành, khiến anh chàng "nín lặng".

Biệt tài tí hon: Trấn Thành nhái Mỹ Linh bằng biểu cảm siêu khó đỡ - Ảnh 1.

Trấn Thành "nín lặng" vì bản hit của bà xã bị thí sinh nhí 5 tuổi phá tan.

Trấn Thành cũng bị Thư Vy đưa ra hình phạt vì đoán sai tài năng của cô bé. Thư Vy đã yêu cầu anh chàng trổ tài hát nhép giống như mình. Trấn Thành nhanh chóng lựa chọn "nhái" diva Mỹ Linh với ca khúc Hương ngọc lan. Anh chàng làm Mỹ Linh cười nghiêng ngả trên ghế nóng vì biểu cảm "nhái" vô cùng khó đỡ.

Biệt tài tí hon: Trấn Thành nhái Mỹ Linh bằng biểu cảm siêu khó đỡ - Ảnh 2.

Mỹ Linh cười nghiêng ngả vì màn "nhái" khó đỡ của Trấn Thành.

Cũng nhờ màn hát "nhái" và lợi thế từ bà xã Hari Won, Trấn Thành đã thu phục tài năng 5 tuổi Thư Vy về đội mình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước