Bình An "lãi" to rồi, hết Quỳnh Kool theo đuổi đến Nhã Phương yêu

Linh Anh-Thứ hai, ngày 26/03/2018 15:07 GMT+7

VTV.vn - Sau khi bị thất tình liên tiếp ở các bộ phim trước, đến Tình khúc Bạch Dương, Bình An bỗng trở thành đối tượng được các cô gái khác săn đón.

Trong phần 2 của Tình khúc Bạch Dương, khác với những diễn viên trẻ đóng ở phần 1 không xuất hiện nữa thì Bình An tiếp tục đảm nhận một vai nữa. Đó là Linh - con trai của cặp đôi Quang và Quyên. Linh hiện tại đang du học tại Pháp và vừa có kỳ nghỉ hè về nước. 

Phim truyện: Tình khúc Bạch Dương - Tập 15

Trong tập 15 của Tình khúc Bạch Dương, Linh được cô bạn tên Trang (Quỳnh Kool) đặc biệt thích và chủ động theo đuổi. Thế nhưng, Linh lại không hề thích người bạn gái này và còn thể hiện sự khó chịu khi cứ bị lẽo đẽo theo đuôi. 

Bình An lãi to rồi, hết Quỳnh Kool theo đuổi đến Nhã Phương yêu - Ảnh 2.

Nhiều khán giả cảm thấy thích thú bởi ở những bộ phim trước, Bình An chỉ là chàng trai chuyên thầm thương trộm nhớ hay yêu đơn phương người khác. Đặc biệt, trong những tập sau của phim, Bình An còn có một mối tình vô cùng lãng mạn với Nhã Phương - trong vai Diệu Anh, con gái của cặp đôi Quyên và Hùng. 

Như vậy, cuối cùng sau bộ phim này, Bình An đã thoát được biệt danh là "thánh thất tình". 

Văn Mai Hương tình tứ nắm tay Bình An du lịch Hàn Quốc Văn Mai Hương tình tứ nắm tay Bình An du lịch Hàn Quốc Bình An lột xác trong bộ ảnh mới Bình An lột xác trong bộ ảnh mới Vì sao Bình An thích cõng em gái vào dịp Tết? Vì sao Bình An thích cõng em gái vào dịp Tết?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước