Bình An trở thành chuyên gia ẩm thực đẳng cấp trong "Tiệm ăn dì ghẻ"

PV-Thứ ba, ngày 31/12/2019 15:57 GMT+7

VTV.vn - Sau Những cô gái trong thành phố và Chạy trốn thanh xuân, Bình An trở lại giờ vàng phim Việt trong một vai diễn mới ở Tiệm ăn dì ghẻ.

Chính thức xuất hiện ở tập 13 phim Tiệm ăn dì ghẻ, Bình An xuất hiện chớp nhoáng nhưng đầy ấn tượng khi thể hiện sự đẳng cấp, có phần kiêu ngạo của Phillip Trần - một chuyên gia ẩm thực của hệ thống nhà hàng trong tập đoàn. Phillip là người sẽ kiểm tra món ăn theo đúng tiêu chuẩn dinh dưỡng của tập đoàn.

Bình An trở thành chuyên gia ẩm thực đẳng cấp trong Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 1.
Bình An trở thành chuyên gia ẩm thực đẳng cấp trong Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 2.

Tự giới thiệu trước Thắng (Huỳnh Anh) và Cúc (Hồng Loan) cùng với chef Dương, Phillip tự tin dằn mặt mọi người: "Tôi đã được thưởng thức rất nhiều món ăn ở nhiều nơi trên thế giới nhưng tôi không kỳ vọng vào đầu bếp ở Việt Nam lắm. Chính vì được thưởng thức nhiều tinh hoa như vậy nên khẩu vị của tôi ở một mức rất cao và yêu cầu của tôi rất khắt khe".

Đáp lại sự tự tin có phần kiêu căng của Phillip là sự khiêm tốn của chef Dương. Ông cho rằng lần làm việc chung với Phillip này là cơ hội tốt để học hỏi.

Thắng cũng tự tin khẳng định nhà hàng mà anh đang quản lý sẽ không để Phillip phải thất vọng.

Bình An trở thành chuyên gia ẩm thực đẳng cấp trong Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 3.
Bình An trở thành chuyên gia ẩm thực đẳng cấp trong Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 4.
Bình An trở thành chuyên gia ẩm thực đẳng cấp trong Tiệm ăn dì ghẻ - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 thứ 2 - thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ: Đây là lý do Ngọc tuyệt tình đuổi Kim ra khỏi nhà giữa lúc hoạn nạn Tiệm ăn dì ghẻ: Đây là lý do Ngọc tuyệt tình đuổi Kim ra khỏi nhà giữa lúc hoạn nạn Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 14: Gia đình Tố Nhi dọn tới nhà mới, mẹ chồng lại gây hấn Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 14: Gia đình Tố Nhi dọn tới nhà mới, mẹ chồng lại gây hấn Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 13: Vì sao Ngọc bất ngờ vắng mặt trong buổi gặp Phillip? Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 13: Vì sao Ngọc bất ngờ vắng mặt trong buổi gặp Phillip?

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước