Bộ 3 GK "Gương mặt thân quen nhí" ngẫu hứng hò Huế hài hước

CN-Thứ sáu, ngày 28/11/2014 07:01 GMT+7

Diva Mỹ Linh, danh hài Hoài Linh và NSND Hồng Vân lần đầu hợp sức hò Huế trên truyền hình

Trong tập 9 "Gương mặt thân quen nhí 2014" phát sóng tối nay (28/11), khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức tiết mục hò Huế ngẫu hứng rộn tiếng cười của bộ 3 giám khảo.

Kết thúc màn hóa thân đậm chất Huế của cô trò Thúy Uyên - Gia Bảo trong tập 9 Gương mặt thân quen nhí 2014, khán giả tiếp tục được chứng kiến tiết mục ngẫu hứng của bộ 3 giám khảo khi được thách thức hò Huế từ chính cậu thí sinh nhí Gia Bảo. Những câu hò Huế tự sáng tác được "tung hứng" ngay trên hàng ghế giám khảo đã mang lại nhiều tiếng cười cho các thí sinh nhí và khán giả.

Trong màn biểu diễn tự phát này, GK Hoài Linh và Hồng Vân đã trình diễn vô cùng ăn khớp với những màn đối đáp duyên dáng. Riêng ca sĩ Mỹ Linh vì không rành về thể loại nhạc này nên đã linh động tự sáng tác một bài hò về những họa tiết độc đáo trên quần áo của bộ 3 giám khảo.

Màn "tung hứng" ăn nhập của các thành viên Ban giám khảo cũng làm tăng thêm phần rộn ràng cho đêm diễn thứ 9 của Gương mặt thân quen nhí 2014. Cùng xem trước tiết mục hò Huế ngẫu hứng hài hước này của bộ 3 giám khảo qua video dưới đây:

Tập 9 Gương mặt thân quen nhí 2014 được phát sóng 21h10 hôm nay (28/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước