Bộ 3 MC Nguyên Khang – Miko Lan Trinh – Cáo mang ký ức Xone FM trở về

PV-Chủ nhật, ngày 29/11/2020 10:24 GMT+7

VTV.vn - Đây cũng chính là thử thách dành cho thập niên 2000 của đội trưởng Midu và ca sĩ Dương Hoàng Yến trong chương trình Ký ức vui vẻ tuần này.

Bất cứ ai thuộc thế hệ 8X, 9X chắc không thể không biết tới kênh radio Xone FM nổi tiếng một thời. Vào những năm thập niên 2000, khi các phương thức số chưa bùng nổ như ngày nay thì việc xuất hiện một kênh radio như Xone FM đã lập tức tạo dấu ấn với các bạn trẻ bằng với hàng loạt chương trình radio trẻ trung cùng nhiều giọng đọc cá tính. Xone FM dường như trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn trẻ 8X, 9X lúc bấy giờ.

Bộ 3 MC Nguyên Khang – Miko Lan Trinh – Cáo mang ký ức Xone FM trở về - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nhắc tới Xone FM chắc hẳn ai cũng biết tới bộ 3 MC Nguyên Khang – Miko Lan Trinh – Cáo. Họ sẽ xuất hiện trên sân khấu và tái hiện không khí phòng thu chương trình nổi tiếng một thời. Vẫn là những giọng nói truyền cảm, trầm ấm quen thuộc cùng những bức thư tâm tình khán giả gửi tới chương trình kèm theo yêu cầu bài hát, 3 MC đã giúp mọi người sống lại thời internet, mạng xã hội còn chưa phổ biến, chỉ có chiếc radio giải trí hàng ngày. Mảng ký ức về Xone FM chắc chắn sẽ gợi nhiều hoài niệm cho khán giả 8X, 9X về một thời tuổi trẻ sôi nổi từng gắn bó với những chương trình radio đầy chất trẻ lúc bấy giờ.

Bộ 3 MC Nguyên Khang – Miko Lan Trinh – Cáo mang ký ức Xone FM trở về - Ảnh 2.
Bộ 3 MC Nguyên Khang – Miko Lan Trinh – Cáo mang ký ức Xone FM trở về - Ảnh 3.

Đến với Ký ức vui vẻ, Nguyên Khang, Miko Lan Trinh và Cáo đã có những chia sẻ về nghề MC. Nếu như Miko áp lực về việc tiết chế cảm xúc khi lên sóng thì Cáo lại luôn có định hướng phải tạo màu sắc riêng, không nhầm lẫn với ai. Lắng nghe bộ 3 MC Xone FM, MC Lại Văn Sâm và NSND Tự Long đùa rằng: "Các bạn còn có suy nghĩ già hơn chúng tôi. Anh em chúng tôi hồn nhiên lắm".

Bên cạnh đó, rất nhiều mảng ký ức ở các thập niên khác sẽ mang đến cho các nghệ sĩ và khán giả nhiều cảm xúc, hoài niệm.

Tập 2 Ký ức vui vẻ sẽ phát sóng lúc 21h15 ngày 29/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước