Bộ ba người mẫu giật cúp Người đi xuyên tường

K.N-Thứ bảy, ngày 24/01/2015 15:51 GMT+7

Hình ảnh trong tập 5 Người đi xuyên tường phát sóng 21h15 ngày 23/1 trên kênh VTV3

Trải qua 5 vòng thi căng thẳng nhưng không kém phần vui nhộn, siêu mẫu Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp và nam người mẫu Minh Anh đã giành chiến thắng trong tập 5 Người đi xuyên tường.

Tối 23/1, chương trình Người đi xuyên tường đã quay trở lại với khán giả trong tập 5 cùng 2 đội chơi - Đội Xanh và Đội Đỏ. Trong đó, Đội Xanh mang tên "Sức mạnh" gồm ba người mẫu Trà Ngọc Hằng, Vũ Hoàng Điệp và Minh Anh. Còn đội Đỏ mang tên "K14P" gồm các diễn viên trẻ Hải Đăng, Hoàng Huy và Thanh Thúy đến từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Cũng như những tập trước, 2 đội cùng phải vượt qua 4 vòng thi bắt buộc của chương trình - vòng Tường đơn, tường đôi, tường đa và vòng cuối cùng là trả lời câu hỏi. Trong vòng Tường đơn, phần tỉ thí dành cho 2 đội trưởng, đội trưởng đội "Sức mạnh" Minh Anh đã cố gắng tạo dáng xoạc chân đúng theo hình bức tường nhưng vì thân hình quá khổ nên anh chàng đành ngậm ngùi “uống nước”. Phần thắng nghiêng về với đội "K14P" khi anh chàng đội trưởng đội này nhanh trí nhảy lọt qua bức tường.

Vậy, trong 3 vòng thi còn lại hai đội đã trải qua như thế nào và Đội Xanh gồm 3 người mẫu đã bằng cách nào giành được chiến thắng? Bạn hãy xem video dưới đây:

Video tập 5 Người đi xuyên tường phát sóng lúc 21h15, ngày 23/1 trên kênh VTV3

Tập 6 Người đi xuyên tường sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 (30/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3 !

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước