Người đi xuyên tường: Hoài Linh ngợi khen Băng Di tạo dáng chuẩn

T.Linh-Thứ bảy, ngày 03/01/2015 06:00 GMT+7

Băng Di không những hết run mà còn thích thú khi đối mặt với các thử thách "xuyên tường".

Dù ban đầu rất run nhưng ca sĩ Băng Di ngày càng tự tin và được khen là biết tạo dáng chuẩn ở tập 2 Người đi xuyên tường, phát sóng tối 2/1 trên VTV3.

Ngay từ tập đầu tiên, gameshow Người đi xuyên tường phiên bản Việt đã gây ấn tượng với sự góp mặt của nghệ sĩ hài Vân Dung. Tối 2/1, chương trình tiếp tục phát sóng tập thứ 2 và mang đến những tiếng cười sảng khoái đầu năm mới cho khán giả.

Ở tập 2, Băng DiPhan Ngọc Luân là nghệ sĩ khách mời tham gia đối mặt với những thử thách “xuyên tường” hài hước. Cũng như ở tập đầu, Băng Di và Phan Ngọc Luân cùng 4 khách mời khác được chia ra làm 2 đội. Họ phải cố gắng vượt qua 5 thử thách của chương trình, tạo dáng kỳ quặc theo những lỗ trống trên bức tường chuyển động có sẵn để có thể giành chiến thắng chung cuộc. Tất cả những thử thách tuy thú vị nhưng lại không hề đơn giản, với những tạo hình ngày càng khó khiến người chơi của 2 đội nhiều lần rơi xuống nước ướt sũng.

Đây là lần đầu tiên tham gia một gameshow vận động, Băng Di chia sẻ: “Khi được mời tham gia chương trình, mình rất run và bối rối khi sợ phải đối mặt với thử thách của chương trình. Nhưng Băng Di muốn vượt qua cảm giác sợ hãi của chính mình nên đã đồng ý tham gia”. Tuy nhiên, bước vào chương trình, cảm giác lý thú và những điều bất ngờ đã khiến Băng Di quên hết cả run sợ. Cô vô cùng hào hứng rồi đều khéo léo tìm ra cách tạo hình để vượt qua mỗi thử thách. Băng Di lại càng khoái chí hơn khi được MC Hoài Linh và Đại Nghĩa ngợi khen là biết cách tạo dáng chuẩn.

Trong khi đó, chàng trai Phan Ngọc Luân - từng là học trò của Mr. Đàm ở Giọng hát Việt - nhiều lần lại bị ngã nhào xuống nước vì tạo dáng kém chuẩn hơn. Mặc dù vậy, Phan Ngọc Luân cùng 2 người bạn chơi trong đội vẫn tỏ ra rất thích thú. Cả 3 người đều cho rằng họ đã tham gia chơi hết mình và quan trọng là những màn ngã vui nhộn của họ đã mang lại tiếng cười cho người xem.

Băng Ngọc Luân (trái) cười vui

Phan Ngọc Luân (trái) vẫn cười sảng khoái trong một tình huống tạo hình không thành.

Bạn chơi cùng đội của Ngọc Luân có lúc còn tạo dáng nhảy ếch xuống nước, càng góp thêm không khí hài hước cho chương trình. Còn MC Hoài Linh và Đại Nghĩa không chỉ liên tục chọc cười khán giả, mà còn biết cách khiến người chơi bối rối hơn trong những thử thách, làm họ luống cuống khi tạo hình.

Khép lại tập 2, cả 2 đội chơi đều giành được điểm số ngang nhau, mỗi đội được nhận 5 triệu đồng. Ngoài phần chơi “xuyên tường”, Băng Di, Phan Ngọc Luân cùng các bạn chơi còn góp vui bằng những tiết mục nhạc sôi động. Đặc biệt, đội Ngọc Luân khiến khán giả cười không dứt với màn nhảy “3 con vịt”.

Tập 3 Người đi xuyên tường sẽ được phát sóng vào 21h15 tối thứ 6 tuần tới (9/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước