Bố con Tiến Lộc vỡ mộng ở Đà Lạt vì Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 25/09/2017 18:12 GMT+7

VTV.vn - Những tưởng sẽ được đắm mình trong cảnh sắc thơ mộng Đà Lạt nhưng bố con Tiến Lộc đã vỡ mộng trước những thử thách quá đỗi "khó nhằn" của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4.

Tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4, Tiến Lộc và bé Kitty đã được tham gia vào những hành trình mới, học hỏi thêm nhiều điều mới và quan trọng hơn cả là được dành thời gian quý báu bên nhau. Những chuyến đi đầy ắp những điều lý thú của Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã trở thành cầu nối để tình cảm cha con giữa Tiến Lộc và Kitty thêm khăng khít, gắn bó.

Chia sẻ trong chương trình Rubic 8, Tiến Lộc cho biết mới đây, anh và bé Kitty có dịp tới Đà Lạt cùng ê-kíp Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4. Trong suy nghĩ của anh, Đà Lạt là một vùng đất mộng mơ với những rừng thông trải dài, những căn nhà cổ kính, những vườn hoa rực rỡ đắm mình trong ánh nắng chan hòa. Thế nhưng, đặt chân tới đây, Tiến Lộc mới thực sự vỡ mộng.

"Hai bố con phải ở trong những túp lều nhỏ xíu với những vật dụng thô sơ, phải tự mình lao động, kiếm lương thực và nấu ăn để sinh tồn. Túp lều của hai bố con lại ở trên sườn đồi. Muốn về nhà, cả hai phải leo lên sườn đồi rất trơn, trượt. Cảm giác khi đi lại ở đó quả thực khá nguy hiểm", Tiến Lộc bồi hồi chia sẻ khi nhớ về trải nghiệm khó quên ở thành phố Đà Lạt.

Trong số 4 ông bố tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?, nam diễn viên Tiến Lộc là người trẻ nhất. Được biết, sau khi nhận được lời mời tham gia chương trình, chính bé Kitty đã chủ động bày tỏ mong muốn được đi đến những miền đất mới cùng bố. Trước lời đề nghị vô cùng đáng yêu của con gái cưng, nam diễn viên điển trai không có cách nào để chối từ.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Hành động đẹp của Kitty khiến bố Tiến Lộc 'nở mũi' Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Hành động đẹp của Kitty khiến bố Tiến Lộc "nở mũi"

VTV.vn - Trong tập 3 Bố ơi! Mình đi đâu thế?, bé Kitty đã có một hành động đẹp khiến bố Tiến Lộc tự hào đến "nở mũi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước