Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Bé Bi và bố Xuân Bắc liên tục phạm quy

CA-Thứ bảy, ngày 11/07/2015 14:43 GMT+7

VTV.vn - Trong khi bé Bi tìm cách giấu đồ chơi để không phải nộp thì bố Xuân Bắc lại “âm mưu” tìm nồi cơm điện để nấu cơm.

Bi và hành trình lấy lại vali của mẹ

Sau khi bị bỏ quên trên đảo hoang với biết bao hoang mang và lo lắng vì không có thức ăn và nước uống, 4 cặp bố con đã được “cứu thoát” và đưa trở về đất liền để thực hiện nhiệm vụ mới. Lần này, ngay từ khi bắt đầu hành trình, bé Bi nhà diễn viên hài Xuân Bắc đã bị bác Leng Keng nhắc nhở vì cố tình không nộp đủ số đồ chơi mang đi. Tuy nhiên, hai bố con vẫn tiếp tục phạm quy, “ngang nhiên” vui vẻ chơi côn nhị khúc nhồi bông và bị phát hiện lần 2. Chính vì vậy, chiếc vali đựng đồ chơi của Bi và bố Xuân Bắc đã bị giữ lại, trong đó có cả những vật dụng cần thiết của hai bố con.

Sau khi cùng nhau bàn bạc, thì nhiệm vụ lấy lại vali đã được bố Xuân Bắc ưu ái dành cho cậu con trai. Để giúp con có thêm dũng khí đến gặp bác Leng Keng, nam nghệ sĩ nổi tiếng đã đưa ra rất nhiều lý do thuyết phục Bi như “Vali không phải của Bi mà là của mẹ, nếu Bi và bố làm mất thì sẽ bị mẹ mắng…”.

Trước những lời bố nói, Bi rất sợ và quyết tâm lên đường tìm bác Leng Keng để xin lại vali. Dù đôi lúc bị sao nhãng nhưng cậu bé đáng yêu vẫn không quên nhiệm vụ bố giao và hoàn thành xuất sắc, mang vali mà hai bố con mượn của mẹ về an toàn. Cuộc hội thoại giữa Bi và bố Xuân Bắc đã đem lại nhiều tiếng cười hài hước cho khán giả.

Xuân Bắc “lách luật” không thành

Được giao nhiệm vụ nấu cơm – công việc mà theo anh “đã tìm đúng chủ” thì trái ngược với sự tự tin, Xuân Bắc lại hăm hở đi tìm dấu vết của nồi cơm điện. Tuy nhiên, kế hoạch này lại bất thành bởi anh chỉ có thể tìm thấy chiếc nồi nhỏ bên trong. Cuối cùng, “Nam Tào” đành phải nhóm lửa và nấu cơm thủ công bằng nồi gang.

Vịt, lợn, gà trở thành… thú cưng

Nhiệm vụ mới được giao cho các bé lần này là tìm một con vật ở vùng quê để trở thành thú cưng. Mỗi bé nhanh chóng tìm cho mình một con vật yêu thích, Suti mang theo một chú gà con tên Chíp chíp, bé Bi nhà Xuân Bắc dắt theo chú lợn được đặt tên theo anh trai – Minh lợn, còn bé Chip và bé Tốt Ti chăm sóc 2 chú ngan. Tuy nhiên, việc huấn luyện những thú cưng này không hề dễ dàng và gần như chúng không hợp tác với các cô cậu chủ bé.

Việc di chuyển các em thú cưng khiến các bé và các bố vô cùng vất vả. Nhiều phương tiện đã được sáng chế ra để Bi, Chip, Tốt Ti và Suti dễ dàng mang các em đi trên một đoạn đường dài.

Trong khi bố Xuân Bắc phụ giúp các bé chăm sóc thú cưng thì các bố Minh Khang, Mạnh Trường và Đỗ Minh tập trung vào việc chuẩn bị cơm tối cho các con.

Chuyện gì sẽ xảy ra trong bữa tối đầu tiên đầy đủ các cặp bố con? Nhiệm vụ đầy bí ẩn của các bố trong rừng sâu là gì? Mời quý vị khán giả đón xem tập 6 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, phát sóng vào 12h thứ 7 ngày 18/07 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước