Hoàng Bách gần con hơn sau khi tham gia "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

PV-Chủ nhật, ngày 28/06/2015 08:00 GMT+7

VTV.vn - Hoàng Bách chia sẻ, sau khi tham gia chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?", anh thấy mình hiểu con và dành nhiều thời gian chăm sóc con hơn.

Chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã kết thúc mùa đầu tiên, để lại trong lòng khán giả những ấn tượng tốt đẹp. Sau khi chương trình kết thúc, bên cạnh Phan Anh và bé Bo, Hoàng BáchTê giác cũng là 2 cặp bố con được mời tham gia rất nhiều chương trình, quảng cáo, sự kiện.

Mới đây, bố con Hoàng Bách đã có mặt tại Hà Nội để tham gia một sự kiện trao tặng mũ bảo hiểm. MC Hạnh Phúc, thành viên của Trung tâm tin tức VTV24, là người đảm nhiệm vai trò dẫn dắt sự kiện. Đây là chuyến đi chơi đến Thủ đô của Tê giác trong dịp hè này, khi bé đã dành khoảng thời gian hè năm ngoái để cùng bố tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?.

Trong sự kiện, MC Hạnh Phúc đã có cuộc trò chuyện vui vẻ với bố con Hoàng Bách. Hoàng Bách tâm sự rằng, anh đã có những kỉ niệm rất đẹp khi tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Anh chia sẻ, việc tham gia chương trình này đã giúp anh hiểu hơn về con và luôn ý thức dành nhiều thời gian cho con trai của mình. Bước ra khỏi cuộc thi, anh dành nhiều thời gian chăm sóc con hơn, cố gắng đưa đón con đi học và ở bên con những lúc không đi diễn.

Sự kiện còn có Quang Anh - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 - tham gia. Cậu bé đã khuấy động sự kiện với 3 tiết mục biểu diễn thú vị.

Cùng theo dõi một số hình ảnh của Hoàng Bách và bé Tê Giác trong sự kiện:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước