Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2: Bố và con lấy hết dũng cảm để làm nhiệm vụ

CA-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 17:08 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 6, các bố cùng các con đã thể hiện sự dũng cảm của mình khi thực hiện nhiệm vụ trong rừng sâu.

Trong tập 6 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? 2, các ông bố được giao nhiệm vụ vào rừng sâu giải cứu bốn chú dê bị lạc mẹ. Giữa cảnh rừng núi âm u lúc chiều tà và rất nhiều hiểm nguy rình rập, các bố đã phải lấy hết dũng cảm để hoàn thành nhiệm vụ. Suti, Toti, Chíp và Bi được giao nhiệm vụ ở nhà chăm sóc thú cưng và dê mẹ. Suti đã chứng tỏ được vai trò chị cả của mình khi phân công và hướng dẫn việc làm cho các em rất cẩn thận rõ ràng.

Trong lúc đang nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao, các bé thấy một chú dê con chạy từ trên núi xuống tìm dê mẹ. Vì biết rằng nếu các bố không tìm đủ đàn dê con thì sẽ không được trở về nên bốn bé ngay lập tức rủ nhau vào rừng để báo tin và "giải cứu" cho các bố. Do có trục trặc nội bộ nên đi được nửa đường Suti và Bi phải quay về để trông dê mẹ và đàn thú cưng. Toti và Chíp tiếp tục lên đường với mong muốn tìm bố về cho mẹ.

Trong lúc đó, các ông bố đã rất nhanh chóng tìm được ba chú dê con và sốt ruột tìm cho ra chú dê cuối cùng để trở về. Chưa biết phải làm gì tiếp theo thì các con đã đến kịp và báo tin về con dê lạc đàn. Các con đã giúp các bố tránh được nguy hiểm trong rừng sâu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bữa tối yên bình và vui vẻ nơi làng quê ngập tràn tiếng cười và những câu chuyện hài hước của bố Xuân Bắc. Thử thách tiếp theo đến đúng vào thời gian nghỉ ngơi thư giãn, trong đó một ông bố sẽ phải chạy 5km đường rừng vào sáng sớm ngày mai để lấy đồ ăn sáng và mật thư mới của chương trình. Không ông bố nào muốn đi sau một ngày mệt mỏi và các bé đã phải tự thảo luận với nhau để chọn ra một ông bố thực hiện nhiệm vụ này.

Suti, Toti, Chíp và Bi sẽ xử lý ra sao khi ai cũng muốn bảo vệ bố của mình. Tranh cãi và cả những giọt nước mắt đã xuất hiện.

Một số hình ảnh trong tập 6 của chương trình:

Mời quý vị khán giả đón xem tập 6 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? phát sóng vào 12h thứ Bảy (18/7) trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước