Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: 4 cặp bố con khổ sở di chuyển trên chiếc xe "thời tiền sử"

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 04/06/2016 15:23 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 5 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3, các cặp bố con đã có phen méo mặt khi phải di chuyển trong chiếc xe "thời tiền sử" với điều hòa chạy bằng... nước đá.

Hành trình đầu tiên của các cặp bố con Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3 đã kết thúc với rất nhiều nước mắt nhưng nhiều hơn cả là những tiếng cười và niềm vui. Nhím, Bell, Híp và Châu Chấu đã có những kỷ niệm tuyệt vời cùng bố, những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với cuộc sống thành thị - nơi mà các con quen sống. Bỏ lại sau lưng làng nghề bánh tráng, 4 cặp bố con lại tiếp tục lên đường thực hiện những nhiệm vụ mới của cuộc hành trình mang tên Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3.

Ngay sau khi họp mặt, 4 cặp bố con lập tức nhận được mật thư với yêu cầu sử dụng ô tô do chương trình cung cấp để di chuyển tới địa điểm được đánh dấu trên bản đồ. Sau khi bàn bạc, cả nhóm quyết định giao nhiệm vụ lái xe cho bố Anh Khoa và nhiệm vụ chỉ đường cho bố Thành Được. Đây có lẽ sẽ là hành trình đầy thú vị dành cho 4 cặp bố con bởi ngay từ lúc bắt đầu lên xe, mọi người đã gặp nhiều bất ngờ. Đầu tiên là chiếc điều hòa chạy cực “độc” bằng nước đá, tiếp đến là màn drift “khét lẹt" khiến mọi người hoang mang tột độ của tay lái lụa Phạm Anh Khoa.

Chưa kịp mừng rỡ vì đặt chân đến dấu mốc thứ nhất trên tấm bản đồ, 4 cặp bố con đã gặp phải khó khăn đầu tiên khi chiếc xe bỗng dưng lăn ra "dở chứng". Mặc dù đã sử dụng hết những ngón đòn gia truyền nhưng lần lượt bố Anh Khoa, Hồng Đăng, Thành Được cũng không thể làm chiếc xe nổ máy.

Trong khi các ông bố khác đang cố gắng đẩy chiếc xe xuống phà thì “Bộ trưởng Bộ Hậu Cần" Hải Anh cũng đang huy động ý kiến tập thể về phương án giải quyết sự cứng đầu của chiếc xe. Bé Châu Chấu đã có phen khiến khán giả cười đau bụng khi rất thông minh đưa ra ý kiến bỏ xe lại để… đi taxi.

Dù rất nhiều phương án đã được đưa ra nhưng khó khăn vẫn chưa được khắc phục. Trong lúc mọi người đang hoang mang, hụt hẫng thì bất ngờ, mật thư mới xuất hiện. Ban tổ chức đã quyết định hỗ trợ phương tiện cho các cặp bố con để hoàn thành quãng đường còn lại của cuộc hành trình.

Điểm kết thúc trên tấm bản đồ cũng là điểm đến đầu tiên trong hành trình lần này của 4 cặp bố con, đó là làng bè sông Chà Và thuộc huyện Long Sơn, thành phố Vũng Tàu. Tại đây, các cặp bố con sẽ trải nghiệm công việc làm ngư dân – một trải nghiệm không dễ có được đối với những người dân thành thị.

Với tính cách vui nhộn, phóng khoáng, 2 bố con Anh Khoa đã được sắp xếp ở ngôi nhà không thể "mộc mạc" hơn. Bố con nhà Hồng Đăng và Thành Được quyết định "góp gạo thổi cơm chung" khi cùng nhau chia sẻ không gian của một căn nhà nhỏ xinh. Trong khi đó, Híp và bố Hải Anh có dịp toát mồ hôi trên con đường trở về nhà rất đỗi chòng chành.

Sau khi ổn định chỗ ở, công việc tiếp theo của các bố là sử dụng thủy phi cơ tự chế để đi lấy đồ ăn cho hoàng tử, công chúa bé nhỏ. "Bữa trưa vui vẻ" của các cặp bố con đã diễn ra một cách thật ấm cúng, vui vẻ trong bầu không khí trong trẻo cùng những cơn gió mát lạnh thổi vào từ ngoài khơi.

Cuộc sống trên làng bè ngoài khơi của các cặp bố con sẽ ra sao? Nhiệm vụ tiếp theo của các bố con sẽ thế nào? Hãy cùng đón xem Bố ơi! Mình đi đấu thế? tập 6 phát sóng lúc 12h00 ngày 11/6 trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước