Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Bị bôi xấu mặt khi chơi trò chơi, các bố cãi nhau "ỏm tỏi"

Chu Anh-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 13:16 GMT+7

VTV.vn - Ông bố ca sĩ Phạm Anh Khoa đã nảy sinh nghĩ ra một trò chơi khi thấy có một chiếc nồi lớn với nhọ đen ở dưới đáy và từ đây đã xảy ra nhiều tình huống vô cùng hài hước.

Tiếp nối tập 2 của chương trình, sau khi đã được thưởng thức no nê những món ăn do chính tay các bố nấu, các con quyết định cảm ơn bằng cách biểu diễn văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc. Bé Châu Chấu nhà ca sĩ Phạm Anh Khoa rất muốn thể hiện cho mọi người thấy tài năng của mình với một tiết mục vô cùng độc đáo nhưng tiếc là bị thiếu đạo cụ. Châu Chấu dù rất muốn đi lấy nhưng sợ bóng tối và nhất là sợ... gặp ma. Nhờ sự động viên của bố, Châu Chấu lấy hết lòng dũng cảm cùng bố đi tìm đạo cụ biểu diễn. Sau một hồi tìm kiếm trong bóng tối, cuối cùng hai bố con cũng tìm được đạo cụ nhưng vì đã muộn quá nên tiết mục đành phải gác lạ. Cả bốn cặp bố con nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sau một ngày vui chơi.

Tiếng gà gáy vùng quê đánh thức các bố và con ngay từ sáng sớm. Nhiệm vụ đầu tiên của ngày thứ 2 là trải nghiệm làm bánh tráng cùng người dân. Bốn ông bố rất chăm chú lắng nghe hướng dẫn và vô cùng sốt sắng muốn được vào để thể hiện "tài nghệ" tráng bánh. Thế nhưng, dù rất tự tin trước khi bắt tay vào làm nhưng khi được trải nghiệm thực sự, bốn bố lại toát mồ hôi làm mãi chẳng được. Ngoài bố Anh Khoa khéo tay thành công ngay từ lần đầu tiên thì ba ông bố còn lại, người thì khiến bánh tráng không thành hình, người thì lại tạo ra bánh tráng... siêu dày. Cuối cùng, các bố quyết định giải quyết nhanh gọn những chiếc bánh tráng với hình dáng không "ra đâu vào đâu".

Nhiệm vụ làm bánh thất bại, các bố lại được thử sức với việc đi giao bánh. Lần trước, nếu như các bố vào chợ hoang mang với giá cả thì lần này lại vất vả tìm đường đi. Các bố bước vào chợ mà ngỡ tưởng như bước vào mê cung.

Trong khi các cặp bố con Anh Khoa, Hải Anh, Hồng Đăng đều đã giao hàng thành công thì còn mỗi bố Thành Được cùng bé Bell vẫn đang mò mẫm trong khu chợ để tìm kiếm địa chỉ giao hàng. Ngay sau đó, các bố đã dùng số tiền công từ việc giao hàng để đi mua đồ ăn cho các bé.

Tranh thủ lúc các con ngủ trưa, các bố tìm cách giết thời gian bằng một trò chơi do bố Phạm Anh Khoa nghĩ ra. Bốn ông bố cười đùa vui vẻ, thích thú khi lấy nhọ nồi bôi vào mặt nhau, có lúc còn xảy ra "lục đục nội bộ" không khác các con khi chơi với nhau là mấy. Thậm chí, để phân biệt rõ thắng thua, các bố còn đòi xem lại máy quay.

Bố Hải Anh là ông bố thê thảm nhất trong ngày khi liên tiếp chịu thua các ông bố còn lại. Cuối cùng khi trên mặt không còn chỗ để vẽ nhọ nữa, bố Hải Anh đã phải cởi áo để vẽ lên cả người. Đúng lúc trò chơi đang cao trào nhất thì bất ngờ tiếng chuông tập hợp của bác Leng Keng vang lên để tổ chức Giải đua “siêu tốc độ” dành riêng cho 4 cặp bố con.

Một số hình ảnh trong tập 3 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3:

Cuộc đua “siêu tốc độ” sẽ diễn ra thế nào? Cặp bố con nào sẽ giành chiến thắng? Mời quý vị khán giả đón xem tập 4 vào lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 28/05/2016.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước