Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Các bố con toát mồ hôi khi phải vào bếp

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 14:42 GMT+7

VTV.vn - Nấu nướng là một công việc hoàn toàn không đơn giản và đây chính là thử thách mà các cặp bố con phải trải qua trong tập mới của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3.

Hành trình khám phá Bình Định đã mang đến cho các cặp bố con những trải nghiệm mới vô cùng thú vị. Tại đây, các bé và bố đã có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, con người của miền đất võ đầy nắng gió. Trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ, các gia đình đã không ít lần trầm trồ trước vẻ đẹp của Bình Định cũng như sự thân thiện, dễ mến của con người nơi đây.

Một trong những thử thách mà 4 cặp bố con phải vượt qua trong tập này đó là vào bếp nấu nướng. Các bé đảm nhận vị trí phụ bếp, giúp thực hiện những công việc nhỏ, hỗ trợ các bố nấu nướng. Nhiệm vụ này đã mở mang kiến thức ẩm thực cho cả Híp, Bell, Châu Chấu và Nhím khi các bé biết thêm được nhiều loại nguyên liệu mới, đặc trưng của mảnh đất Bình Định.

Ngoài thử thách tề gia nội trợ khó nhằn này, các cặp bố con còn gặp phải những khó khăn gì? Hãy cùng xem lại những diễn biến mới nhất của hành trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 qua vdieo trên đây để biết câu trả lời nhé!

Tập tiếp theo của chương trình sẽ được phát sóng vào 12h00 ngày 1/10 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước