Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Con gái Hồng Đăng một mình thức đến 3h sáng đợi bố về

CA-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 16:45 GMT+7

VTV.vn - Nhím - cô con gái nhỏ đáng yêu của nam diễn viên Hồng Đăng đã nhất quyết không ngủ mà đợi bố đến 3h sáng khi bố đi đánh cá về.

Một ngày lênh đênh trên biển của 4 cặp bố con trôi qua thật nhanh. Những tưởng các bố và con sẽ có một buổi tối quây quần bên nhau, cùng thưởng thức món ăn do chính các bố trổ tài nấu nướng thì bất ngờ mật thư xuất hiện.

Những tiếng thở dài, những cái lắc đầu ngán ngẩm khiến một không khí "ảm đạm" bất ngờ bao trùm xuống bữa tối. Nhiệm vụ lần này dành riêng cho các bố, Hồng Đăng, Thành Được, Anh Khoa sẽ phải gửi gắm các con lại cho “vú em” Hải Anh để ra bến tàu làm nhiệm vụ. Trước khi lên đường ra khơi, 3 ông bố đã phải hết lời dỗ dành, an ủi cũng như động viên các con. Lần lữa mãi, cả ba mới yên tâm để xách balo lên và đi.

Khi con tàu chở ba ông bố đi làm nhiệm vụ chưa đi được bao xa thì một sự cố đã xảy ra khiến cả làng chài chìm trong bóng tối khiến các bé hoang mang tột độ. Nhím và Bell quyết định tự trông nhau để khỏi sợ hơn. Dù trời đã gần sáng nhưng các bố vẫn mải mê đánh bắt cá, sau nhiều thời gian chờ đợi, mẻ lưới đầu tiên đã được kéo lên. Khi mọi người đã chìm vào giấc ngủ, Nhím vẫn thức đợi và ngóng bố Hồng Đăng về đến 3h sáng.

Ngay sau khi hoàn thành công việc cho cá ăn vào buổi sáng, mật thư tiếp theo đã đến với các bé. Các con được yêu cầu vẽ lại bố theo trí tưởng tượng của mình. Trong khi đó, các ông bố cũng nhận được “siêu nhiệm vụ”: nặn hình con mình theo hình dung riêng của mỗi người. Ngay lập tức, các cặp bố con bắt tay ngay vào công việc.

Nhiệm vụ tiếp theo của các bố con sẽ thế nào? Hãy cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đấu thế?” tập 8 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 25/06/2016.

Một số hình ảnh trong tập mới nhất của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước