Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Đồng loạt khóc khi mới bắt đầu, các bé khiến bố "phát hoảng"

Chu Anh-Thứ bảy, ngày 07/05/2016 13:14 GMT+7

VTV.vn - Chuyến đi đầu tiên của 4 bé Bell, Châu Chấu, Nhím và Híp cùng các bố Thành Được, Phạm Anh Khoa, Hồng Đăng và Hải Anh đã diễn ra đầy bỡ ngỡ.

Cũng giống với mùa 1 và mùa 2, chuyến đi đầu tiên của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 cũng bắt đầu với những lạ lẫm, bối rối và tất nhiên, không thể thiếu những giọt nước mắt của các bé. Bị gọi dậy từ 4h30 sáng, 4 ông bố mắt nhắm mắt mở nhận mật thư và thử thách đầu tiên là gọi các con dậy khi còn đang say giấc.

May mắn ở nhiệm vụ này, các bố vẫn được sự trợ giúp từ phía các mẹ nên công việc này vẫn chưa thực sự làm khó họ. Tuy nhiên, khi hành trình còn chưa kịp bắt đầu thì cả bé Nhím - con gái diễn viên Hồng Đăng, bé Bell - con gái diễn viên Thành Được, bé Châu Chấu - con trai ca sĩ Phạm Anh Khoa đã đồng loạt rơi nước mắt. Ngoài việc chưa tỉnh ngủ vì bị gọi dậy sớm, bốn cô cậu nhỏ còn không nỡ tạm biệt mẹ và hơi chút "hoang mang" vì chỉ đi chơi với mỗi mình bố. Các bố hết sức dỗ dành và tìm đủ lý do để thuyết phục con để "toàn tâm toàn ý" đi chơi cùng bố.

Địa điểm đầu tiên của chuyến hành trình trong mùa 3 là xã Phú Hòa Đông, Củ Chi, TP HCM. Bốn cặp bố con gặp nhau và bắt đầu làm quen bằng việc hỏi tuổi và tên. Nhím, Híp, Châu Chấu và Bell hồn nhiên vui đùa cùng nhau cùng chưa hề biết nhau từ trước. Như thường lệ, bác Leng Keng tịch thu lại toàn bộ tiền bạc, vật dụng cá nhân, đồ chơi của các cặp bố con.

Câu chuyện bốc thăm chọn nhà bao giờ cũng là việc gây nên nhiều rắc rối nhất. Trong lần chọn nhà này, Híp và Bell đều phụng phịu và không chịu ở căn nhà đã chọn mà liên tục đòi về khách sạn. Khi thấy anh Híp buồn như vậy, em Nhím đã sẵn sàng "hào phóng" quyết định đổi nhà của mình cho anh.

Nhiệm vụ đầu tiên của các bé là mang đồ ăn về cho các bố. Thử thách này dường như không quá khó với các bạn nhỏ và cả bốn bé đều rất cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ này. Bé nào cũng hào hứng đi lấy đồ ăn mấy chuyến dù trời giữa trưa nắng gắt. Bốn cặp bố con đã cùng nhau thưởng thức bữa ăn đầu tiên trong hành trình. Tình cảm cha con cũng gắn bó và thân thiết hơn dù hành trình chỉ mới bắt đầu. Các bố cũng dần nhận ra những tính cách khác của con mà trước đó không hề hay biết.

Cuộc sống của 4 cặp bố con tại ngôi nhà mới sẽ diễn ra thế nào? Nhiệm vụ tiếp theo là gì? Mời quý vị khán giả cùng đón xem tập 2 Bố ơi, Mình đi đấu thế? mùa 3, phát sóng vào lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 (14/05).

Một số hình ảnh trong tập 1:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước