Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Hà Nội chào đón Bell và Châu Chấu trong một ngày nắng đẹp

CA-Thứ bảy, ngày 16/07/2016 15:51 GMT+7

VTV.vn - Dù đã nhiều lần được đi du lịch cùng cả gia đình, nhưng hai bé vẫn không giấu được vẻ hồi hộp và háo hức khi đến thủ đô Hà Nội.

Như thường lệ, chẳng để cho các cặp bố con được nghỉ ngơi lâu, bác Leng Keng đã chuẩn bị sẵn mật thư cho các gia đình, toàn bộ ví và điện thoại được chương trình thu lại. Mọi phương tiện và trang bị của chương trình cũng không được sử dụng. Bơ vơ giữa sân bay, không có tiền và phương tiện liên lạc, các cặp bố con loay hoay tìm đủ cách. Đặc biệt là Châu Chấu và Bell đều ngẩn ngơ vì không biết nên làm thế nào. Còn bố Khoa thì luôn trêu chọc 2 bạn nhỏ: "Tình hình này có khi phải đi bộ mấy chục km về thành phố thôi".

Sau một hồi tính toán, cuối cùng 2 ông bố đã nghĩ ra cách thuyết phục các bác taxi cho đi chịu tiền xe và hứa sẽ trả lại sau chương trình. Nhiệm vụ khó khăn bước đầu đã được giải quyết.

Các bố con được giao nhiệm vụ di chuyển từ sân bay đến một địa chỉ bí ẩn. Sau nửa tiếng di chuyển, các cặp bố con cuối cùng cũng đến được điểm hẹn của chương trình. Hóa ra địa chỉ bí ẩn trên lại chính là ngôi nhà của 2 cặp bố con ở Hà Nội. Tuy nhiên, cả bố Hải Anh và bố Hồng Đăng đều không được báo trước về sự gặp gỡ này.

Ngạc nhiên xen lẫn vui mừng, các cặp bố con đã có một ngày vui chơi cùng nhau với nhiều hoạt động như bơi lội, ăn tối...

Hành trình của các cặp bố con tại Hà Nội mới chỉ bắt đầu, thử thách nào đang đợi các bé khám phá? Đón xem tập 12 Bố ơi! Mình đi đâu thế? vào 12h thứ 7 (23/7) trên VTV3.

Một số hình ảnh trong tập 11 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước