Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các bố "buôn thúng bán mẹt" khiến chợ náo loạn

CA-Thứ bảy, ngày 28/11/2015 13:31 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 24, tiết mục "Hồ thiên nga" của các ông bố đã thành công mỹ mãn, còn nhóm “Siêu đầu bếp nhí” đã có những trải nghiệm thú vị với công việc làm bếp.

Buổi diễn kịch với trận chiến vô cùng căng thẳng giữa các cặp bố con thiên nga và những kẻ xấu đã kết thúc có hậu khi chiến thắng thuộc về nhóm thiên nga. Tưởng như các bố con sẽ có một buổi tối đoàn tụ vui vẻ thì mật thư mới lại đến với nhiệm vụ hóc búa. Trong khi bố Minh Đỗ đang loay hoay với việc đi mua đồ ăn đêm chỉ với 200.000 đồng thì các ông bố còn lại đau đầu với việc gọi điện thoại cho một người bạn nổi tiếng để có chỗ ngủ cho các con.

Lần đầu tiên trong hành trình, các con sẽ ngủ lại qua đêm ở một chỗ lạ mà không có các bố. Doanh nhân Đỗ Minh vì thiếu tiền trả đồ ăn mà 'nợ đầm đìa' trong khi đó bố Xuân Bắc, Minh Khang và Mạnh Trường 'uy hiếp' MC Phan Anh để có chỗ cho các con ngủ.

Sau một hồi gọi điện cho người thân nhưng vẫn chưa có ai đồng ý cho các con ngủ lại qua đêm, các bố bắt đầu cảm thấy khá thất vọng. Những ông bố nghệ sĩ lần lượt bày tỏ nỗi lòng và quyết định xin bác Leng Keng hủy nhiệm vụ để được đoàn tụ bên các con sau một ngày làm việc rất mệt mỏi. Cuối cùng, 4 cặp bố con đón nhận bất ngờ khi được nghỉ ngơi trong khung cảnh tuyệt vời cùng với rất nhiều đồ ăn ngon mà bố Minh Đỗ vất vả kiếm về.

Sáng sớm hôm sau, cuộc hành trình bắt đầu với nhiệm vụ mới dành cho các bố con. Trong khi các bố còn đang miệt mài với nhiệm vụ "buôn thúng bán mẹt" để kiếm được 2 triệu đồng từ 400.000 đồng có sẵn thì các con cũng đang trên đường làm nhiệm vụ "mua đồ ăn cho bố" với 50.000 đồng trong tay. Các bố được đưa đến chợ Long Biên và quyết định buôn hoa quả để kiếm lãi còn các con được một chuyến dạo quanh phố phường Hà Nội và mất khá nhiều thời gian để chọn tới chọn lui món ăn sáng cho hai bố con.

Chỉ bốn ông bố mà đã làm 'náo loạn' cả chợ, hết mặc cả đến việc chọn lựa loại hoa quả nào để có lãi nhiều, chọn địa điểm nào để bán được thuận lợi và đông khách. Trong lúc đó, Suti, Chíp, Bi và Tốt Ti rơi vào tình huống 'hoảng loạn' khi làm mất tiền và trót ăn mà không đủ tiền trả.

Một số hình ảnh trong tập 24:

Những khó khăn nào sẽ đến với các cặp bố con? Nhiệm vụ mới nào sẽ chờ đón họ ở phía trước? Hãy cùng đón xem “Bố ơi mình đi đấu thế?” tập tiếp theo vào 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 05/12.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước