Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chiến sĩ công an nhí toát mồ hôi phá án

CA-Thứ bảy, ngày 14/11/2015 13:38 GMT+7

VTV.vn - Ở tập mới, Chíp, Suti, Tốt Ti và Bi đã nhận được nhiệm vụ quan trọng và căng thẳng nhất từ trước đến nay, đó là trở thành một chiến sĩ công an thực thụ.

Không còn các bố ở bên nhưng thay vì lo lắng, sợ hãi như thời gian đầu, bốn cô bé cậu bé giờ đây đã trưởng thành, tự lập và mạnh dạn hơn dù phải nhận nhiệm vụ mới một mình. Ở tập tuần này, trở thành chiến sĩ công an và được giao công việc trực ban là trải nghiệm dàng riêng cho Bi béo - cậu con trai lém lỉnh của bố Xuân Bắc.

Để có thể hoàn thành thử thách khó khăn này, Bi Béo được sự giúp đỡ từ các trợ thủ đắc lực là Chíp, Tốt Ti và Suti. Các chiến sĩ công an nhí được mặc quân phục và bắt đầu những bước đi chập chững vào nghề. Với nhiệm vụ trực ban, bốn chiến sĩ công an sẽ phải giải quyết tất cả các sự vụ xảy ra ở quanh địa bàn.

Khác với các bạn có chút hồi hộp khi ngồi trong đồn công an, Bi béo tỏ ra rất tự tin và cho rằng 'không có việc gì phải sợ cả'. Thử thách đầu tiên các bé phải vượt qua đó là giải quyết một vụ bạo hành gia đình vô cùng căng thẳng. Tất cả đều rất lúng túng và không biết cách giải quyết ra sao. Sau nhiều lần hội ý thì vụ việc cũng được giải quyết một cách êm thấm và công bằng khi nhóm công an nhí cho rằng “vợ đánh chồng là sai'. Phán quyết cuối cùng đã được đưa ra “hai vợ chồng đều phải xin lỗi nhau”.

Tiếp tục nhận một vụ án khó khăn hơn khi phải tiếp quản một kẻ trộm gà. Các bạn nhỏ vô cùng hoang mang khi đối tượng bặm trợn đang bị còng tay ngồi ngay trước mặt.

Trong khi các con đau đầu, toát mồ hôi tìm cách phá án thì tại rạp hát, các ông bố bất ngờ nhận nhiệm vụ phải tự nghĩ ra ý tưởng và thực hiện một chương trình phục vụ cho hơn 150 khán giả nhí trong đó có cả các con. Sau khi bàn bạc, các ông bố đã quyết định lựa chọn thể hiện tiết mục múa “Hồ Thiên Nga”. Với dàn thiên nga mới rất đa dạng về ngoại hình cao thấp, béo gầy chắc chắn sẽ tạo được nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Kết thúc tập 23, tiết mục của các ông bố đã được dàn dựng và tập luyện nhuần nhuyễn hơn, còn nhóm công an nhí cảm thấy rất vui với công việc mới của mình và phần nào hiểu được công việc của các chú công an.

Mời quý vị theo dõi chi tiết quá trình phá án của Chíp, Tốt Ti, Bi và Suti:

 

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

 

 

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

 

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước