Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các bố con ăn cháo bằng đũa, vật vã tránh bão

PV-Thứ bảy, ngày 03/10/2015 14:26 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mới nhất của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, các cặp bố con đã trải qua một ngày với rất nhiều khó khăn, thiếu thốn trên đảo hoang.

Cơn bão bất ngờ ập đến khiến cuộc sống của 4 cặp bố con trên đảo hoang càng trở nên khó khăn hơn, từ việc tìm kiếm lương thực đến việc nấu bữa tối. Trong khi các bé mải tranh cãi và mâu thuẫn khá căng thẳng giữa hai phe Chíp - Suti và Tốt Ti - Bi thì các bố vẫn kiên trì bảo vệ nồi cháo hải sản trong cơn mưa dữ dội.

Nồi cháo cua được các bố nấu trong điều kiện thiếu thốn
Nồi cháo cua được các bố nấu trong điều kiện thiếu thốn

Lần đầu tiên ăn cháo bằng đũa hoặc thậm chí phải húp vì không có thìa nhưng cả 4 bé vẫn ăn ngon lành và tỏ ra thích thú với chuyến phiêu lưu đầy chông gai này. Tuy nhiên, chỉ có những ông bố mới thực sự hiểu tình hình cấp bách trên đảo hoang khi biết tin ngày tiếp theo, thức ăn cùng nguồn nước sẽ cạn kiệt. Các bố đã quyết định sử dụng tới quyền trợ giúp để có quần áo và thực phẩm.

"Nhân cơ hội" rảnh rỗi và vừa được một bát cháo ấm bụng, bố Xuân Bắc và Đỗ Minh đã có trận đấu đọ sức mạnh cơ bắp dưới sự cầm cân nảy mực của trọng tài Mạnh Trường. Trận đấu còn chưa kịp phân thắng bại thì mật thư xuất hiện với thử thách đi tìm cuộn len thần trên đảo Kim Cương.

Liệu các cặp bố con có vượt qua được thử thách lần này để trở về đất liền? Hãy đón xem tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? vào 12h thứ Bảy (10/10) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước