Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố con cùng trở về "thời nguyên thủy" trên đảo hoang

CA-Thứ bảy, ngày 26/09/2015 13:09 GMT+7

VTV.vn - Các cặp bố con đều cảm thấy vô cùng khó khăn và hoang mang khi trải qua một ngày trên đảo hoang và tự tìm cách sinh tồn.

Kết thúc thử thách thực hiện các công việc phục vụ tại khách sạn, các cặp bố con tiếp tục một hành trình mới "phong ba bão táp" hơn rất nhiều. Được đưa lên tàu để ra đảo hoang, Chíp, Suti, Bi và Tốt Ti cùng các bố nhận nhiệm vụ mới là tiêu diệt thuỷ quái cũng như hóa trang vào các nhân vật được yêu cầu.

Các cặp bố con phải tự tìm cách sinh tồn trên đảo hoang như dựng lều, kiếm thức ăn, nước uống, săn bắt, hái lượm. Suti, Chíp, Tốt Ti và Bi lần đầu tiên được vào một khu rừng trên đảo hoang với bao "hiểm nguy" rình rập, trong đó có những con rắn rừng. Bốn cô bé cậu bé đã phải lấy hết dũng cảm để múc được nước mang về cho các bố nấu ăn.

Lần đầu tiên các con được đào khoai, bẻ ngô, tìm kiếm lương thực trong nỗi lo sợ ngày mai sẽ... chết đói. Không chỉ có các con mà tất cả mọi thứ cũng đều vô cùng lạ lẫm đối với cả bốn ông bố khi xung quanh chỉ có biển, rừng, cây cối, bãi cát... Chưa kể, các bố còn phải xoay xở mọi cách để có thể nấu ăn khi trời dần càng về tối và một cơn mưa to đang dần kéo đến.

Tình hình càng trở nên căng thẳng hơn khi lương thực chỉ có hạn và đang hết dần đi, trong khi đó các bố lại không biết bao giờ tàu cứu hộ đến. Những con gió ngày càng mạnh hơn và mưa có thể trút xuống bất cứ lúc nào. Xung quanh lại không hề có một nơi trú ẩn chắc chắn và an toàn dành cho các bố và con. Liệu tất cả có được một bữa ăn suôn sẻ trên đảo hoang và vượt qua được trận mưa dông khủng khiếp? Tất cả sẽ có trong tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? vào tuần sau.

Một số trích đoạn thú vị trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? tập 16:

 

Bố ơi! Mình đi đâu thế? tập 16

 

Bố ơi! Mình đi đâu thế? tập 16

 

Bố ơi! Mình đi đâu thế? tập 16

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước