Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các bố không nhớ nổi cân nặng của con

CA-Thứ bảy, ngày 04/04/2015 13:21 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mới nhất của Bố ơi! Mình đi đâu thế, các ông bố thậm chí không nhớ được cân nặng của con mình khi phải thực hiện nhiệm vụ may quần áo.

Trong tập 23 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, các cặp bố con tiếp tục với hành trình mới tại Phan Thiết. Chuyến đi này đã giúp các bố kiên nhẫn hơn với các con khi có những lúc 4 cô cậu nhỏ nhõng nhẽo vì những câu chuyện rất trẻ con.

Ông bố hậu đậu Minh Khang dịu dàng dỗ dành Suti khi cô bé khóc nhè vì không kịp mang theo bông hoa súng đi chơi cùng, bố Trần Lực thì rất chịu khó lắng nghe những câu chuyện ngộ nghĩnh không đầu không cuối của bé Bờm về đàn chim bồ câu trước sân nhà.

Trong hành trình mới lần này, các cặp bố con đã thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Các bố và các con được chia thành hai nhóm và phải chuẩn bị quần áo cho nhau. Nhiệm vụ tưởng như đơn giản nhưng lại gặp không ít trục trặc khi cả bố và con đều không hề biết kích cỡ quần áo của nhau. Các bé không biết bố mặc size bao nhiêu và các ông bố thậm chí không nhớ được cân nặng của con mình.

Bờm, Bo, Suti và Tê Giác được cầm tiền để tự chọn và mua quần áo cho bố, đồng thời phải tự cân đối để có đủ tiền ăn cho bữa trưa. Các ông bố thì tự chọn vải sau đó chọn kiểu dáng để may đồ cho các con. Những cuộc tranh luận hài hước giữa những ông bố đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái.

Cuối cùng, các con và các bố đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chọn được cho nhau những bộ trang phục vô cùng đẹp mắt.

Một số hình ảnh trong tập 23 của chương trình:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước