Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các bố và con tập làm chiến sỹ Hải quân

PV-Thứ bảy, ngày 30/01/2016 13:17 GMT+7

VTV.vn - Trong hành trình tại thành phố Đà Nẵng, các cặp bố con tiếp tục nhận nhiệm vụ mới vô cùng khó khăn.

Chuyến xe “Bố ơi” tiếp tục lăn bánh để đưa các cặp bố con đi làm nhiệm vụ tại một địa điểm mới. Trong khi mọi người còn "ngơ ngác" chưa hiểu sẽ phải làm gì thì bất ngờ tiếng chuông của bác Leng Keng vang lên. Nhiệm vụ mới dành cho cả nhóm trong tập này chính là cùng sinh hoạt và chiến đấu với các chiến sỹ Hải quân. Ở nhiệm vụ lần này, Suti là người tự tin hơn cả khi đã có được kinh nghiệm từ mùa trước. Bi béo tỏ ra khá phấn khích nhưng cũng không giấu được một chút lo sợ.

Các bé còn khá lạ lẫm với môi trường Quân đội, trong đó là khó khăn khi phải nhớ số hiệu của mình. Suti, Chíp, Bi và Tốt Ti nhanh chóng tập hợp cùng các bố để nghe chỉ đạo của chỉ huy. Bài học đầu tiên cho bốn cặp bố con là chỉnh đốn quân phục, sau đó được đi tham quan một vòng chiến hạm. Các bé và bố đã có bữa cơm đầu tiên trên tàu cùng với các đồng chí khác vô cùng đáng nhớ.

Buổi tối diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, trong khi nhạc sĩ Minh Khang thể hiện mình là một tay ghita cự phách, bắt nhịp cho mọi người cùng hát thì bố Xuân Bắc cũng tỏ ra không kém cạnh khi vừa làm ca sỹ vừa làm MC cho chương trình.

Bất ngờ tiếng chuông báo vang lên, tất cả im lặng, hồi hộp chờ nghe hiệu lệnh phát ra từ chiếc loa trên góc phòng. Bi béo và bố Xuân Bắc ngỡ ngàng khi bị gọi tên vào lúc tối muộn. Hai đồng chí Bi béo và Xuân Bắc nhận thực hiện trực gác tại mũi tàu. Bi béo rất nghiêm túc với nhiệm vụ được giao. Trong lúc hai bố con đang diễn tập những tình huống có thể xảy ra thì một đối tượng lạ bất ngờ xuất hiện. Tình hình có vẻ căng thẳng khi Bi béo hô đến 3 lần nhưng đối tượng vẫn không trả lời.

Sự việc sẽ tiếp diễn ra sao? Ai sẽ là người làm nhiệm vụ tiếp theo? Hãy cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đấu thế?” tập 35 vào 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 06/02/2016.

Một số hình ảnh trong tập 34:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước