Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các con hoang mang tột độ khi thấy "quái vật"

CA-Thứ bảy, ngày 16/01/2016 13:25 GMT+7

VTV.vn - Nhiệm vụ lần này được đặt ra cho Suti, Tốt Ti, Chip và Bi không hề đơn giản khi phải đối mặt với việc qua đêm mà không có các bố ở bên cạnh.

Tiếp nối hành trình trước, các cặp bố con cùng hào hứng chào đón một ngày mới bắt đầu tại làng chài bình yên Kim Liên. Không có mật thư, không có bất cứ nhiệm vụ nào được đưa ra nên cả bố và các con đều rất ung dung, thoải mái. Các bố dậy sớm tập thể dục, ra chợ mua đồ ăn sáng cho các con và cùng nhau trang trí “con thuyền tình yêu”.

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì điều gì đến cũng phải đến, bao nhiêu thắc mắc, hoài nghi về một cuộc hành trình không mật thư đã được giải đáp. Các ông bố nhanh chóng chuẩn bị hành lý lên đường làm nhiệm vụ sau khi đọc mật thư. Nhưng hoá ra, chính các con mới là những người phải vượt qua thử thách. Các bố sẽ âm thầm quan sát theo dõi các bé sẽ xử sự ra sao khi không có bố bên cạnh, đặc biệt là khi trời tối.

Càng về đêm, không khí càng hoang vu và im ắng hơn. Những âm thanh kì lạ liên tục xuất hiện tại nhà Tốt Ti khiến lũ trẻ hoang mang tột độ. Cả nhóm náo loạn chia nhau đi tìm nguyên nhân. Đúng lúc đó, ánh đèn vụt tắt kèm sự xuất hiện của một "sinh vật cổ quái" màu đỏ. Cả nhóm sợ hãi chạy thục mạng ra ngoài bờ biển. Sau một hồi trấn an lại tinh thần, Bi Béo xua tan không khí u ám bằng việc lên thực đơn cho bữa tối. Một cuộc tranh luận lại nổ ra và đi đến quyết định cuối cùng là : Ăn cơm thừa của nhà Bi. Suti thể hiện mình là một người chị cả đảm đang khi chỉ đạo các em hoàn thành món cơm trứng.

Màn đêm đã phủ kín ngôi làng ven biển, trong ngôi nhà nhỏ vẫn văng vẳng tiếng cười nói khúc khích của 4 bạn nhỏ. “ Có ai ở nhà không?” – một giọng nói vang lên từ trong khoảng không đen kịt, bóng người ẩn hiện đang từ từ tiến gần về phía ngôi nhà.

Người lạ mặt là ai? Các bạn nhỏ sẽ xử lý tình huống này ra sao?  Mời quý vị khán giả hãy cùng đón xem “Bố ơi, Mình đi đấu thế?” tập 33 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 23/01/2016.

Một số hình ảnh trong tập 32:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước