Điểm trùng hợp đến bất ngờ của dàn sao "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" 2 mùa

Theo Gia Thành/Khám phá-Thứ năm, ngày 07/01/2016 15:05 GMT+7

VTV.vn - Có rất nhiều điểm tương đồng thú vị khiến khán giả phải bất ngờ giữa các cặp bố con của mùa 1 và mùa 2 trong chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?".

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa thứ 2 đã đi được một chặng đường khá dài và nhận được tình cảm lớn từ khán giả không kém gì mùa đầu tiên. Nếu đem 4 cặp bố con của mùa 2 lên bàn cân so sánh cùng với 4 cặp bố con của mùa 1, chúng ta sẽ phát hiện ra nhiều điểm giống nhau vô cùng bất ngờ và thú vị.

Cặp Xuân Bắc - bé Bi và Trần Lực - bé Bờm: Nhân tố vui tính không thể thiếu

Một điều rất đặc biệt là cả mùa 1 và mùa 2 luôn có một cặp bố con hài hước, chuyên chọc cười mọi người và là tâm điểm của những trò vui, trò nghịch ngợm tinh quái. Nếu như mùa 1, ông bố vui tính Trần Lực cùng "công chúa múa dẻo" Trần Bờm láu lỉnh mang đến cho khán giả những trận cười không ngớt thì ở mùa 2, bố con Xuân Bắc - bé Bi cũng "song kiếm hợp bích" tạo nên những màn "chống phá" bác Leng Keng hay những cuộc trò chuyện "bá đạo" không kém.


Cả mùa 1 và mùa 2 luôn có một cặp bố con hài hước, chuyên chọc cười mọi người

Cả mùa 1 và mùa 2 luôn có một cặp bố con hài hước, chuyên chọc cười mọi người

Cặp Mạnh Trường - bé Chíp và Phan Anh - bé Bo: Cặp đôi ngọt ngào, bố đẹp con xinh

Thêm một điểm tương đồng thú vị của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2 mùa chính là mùa nào cũng có một ông bố cực kỳ điển trai cùng một cô con gái xinh đẹp, cá tính.

Với vẻ ngoài thu hút mọi ánh nhìn cùng phong cách nói chuyện dễ gần, thân thiện, cả bố Phan Anh và Mạnh Trường đều dễ dàng "dụ ngọt" các bé. Một điểm chung nữa giữa hai ông bố này là tuy rất vui tính với trẻ em nhưng đối với con gái lại khá nghiêm khắc. Những cảnh bố Mạnh Trường nghiêm túc dạy Chíp không được nhõng nhẽo, sợ bẩn, sợ xấu khiến khán giả nhớ lại tình huống năm nào khi cô bé Bo nhút nhát, không chịu hòa nhập cũng được bố Phan Anh cứng rắn nhắc nhở.


Thêm một điểm tương đồng thú vị của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2 mùa: mùa nào cũng có một ông bố cực kỳ điển trai cùng một cô con gái xinh đẹp, cá tính

Thêm một điểm tương đồng thú vị của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" 2 mùa: mùa nào cũng có một ông bố cực kỳ điển trai cùng một cô con gái xinh đẹp, cá tính

Về phần hai cô con gái, Chíp và Bo đều là những em bé có vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn, chiếm được cảm tình lớn từ khán giả bởi nét đáng yêu, cá tính và rất "người lớn". Chính trong tập 28 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2, bé Bo cũng nhận xét là tính cách bé Chíp giống mình ở khá nhiều điểm.

Cặp Đỗ Minh - Totti và Hoàng Bách - Tê Giác: Bố và con là hai người bạn

Điểm giống nhau dễ nhận thấy ở Totti và Tê Giác chính là cá tính cực kỳ mạnh và sở thích khám phá thiên nhiên. Với tính cách đặc biệt này, cả hai ông bố Đỗ Minh và Hoàng Bách đều phải cực kỳ hiểu con, rất kiên nhẫn, xem con như một người bạn, đối thoại với con như hai người đàn ông trưởng thành. Những màn trò chuyện, giảng giải cho con hiểu đúng - sai đầy thuyết phục của hai ông bố này đều khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.


Phương pháp giáo dục những em bé có cá tính mạnh như Totti và Tê Giác của các bố khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ

Phương pháp giáo dục những em bé có cá tính mạnh như Totti và Tê Giác của các bố khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ

Ngoài các cặp bố con mang những nét tương đồng bất ngờ và đặc biệt trên, bố con Minh Khang - Suti cũng là một nhân tố thú vị không thể thiếu của cả hai mùa Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Trong khi những ưu điểm như hiền lành, đảm đang, khéo chăm sóc con của bố Minh Khang tiếp tục được phát huy như ở mùa 1 thì cô bé Suti có nhiều sự thay đổi rõ rệt - từ em út nhõng nhẽo, luôn được cưng chiều trở thành cô chị cả gương mẫu, biết nhường nhịn và chăm chút các em nhỏ.


Bố con Minh Khang - Suti tiếp tục trở thành nhân tố thú vị của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2

Bố con Minh Khang - Suti tiếp tục trở thành nhân tố thú vị của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 2

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước