Bố ơi!Mình đi đâu thế?: Các mẹ lần đầu tiên lên tiếng

CA-Thứ bảy, ngày 06/06/2015 15:03 GMT+7

VTV.vn - Tập 32 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? đã chính thức kết thúc chặng đầu tiên của chương trình truyền hình trải nghiệm thực tế với bốn cặp bố con.

Sau một hành trình dài và vượt qua nhiều thử thách khó khăn, các cặp bố con lại trở về với cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, sự trưởng thành của các bé và sự thay đổi của các ông bố đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho các mẹ.

Là nhân vật gần như vắng mặt trong tất cả các hành trình của các cặp bố con, mẹ của Suti, Bờm, Bo và Tê Giác đã chia sẻ những câu chuyện rất thú vị về chồng và các con mình sau khi tham gia chương trình.

Nỗi lo chung của các mẹ khi để các cặp bố con tham gia chương trình đó là sức khỏe của con và liệu các bố có đảm nhiệm được việc chăm sóc con cái khi không có mẹ bên cạnh. Tuy nhiên, chứng kiến sự trưởng thành và khỏe mạnh của các bé trong nhiều tháng qua, các mẹ đã hoàn toàn bị bất ngờ và ấn tượng. Những người đàn ông sau khi trở về nhà đã biết cách quan tâm đến con, gần gũi con và giành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Mẹ của Tê Giác cảm thấy vô cùng may mắn khi bố mẹ còn chưa biết sẽ phải áp dụng phương pháp nào để sửa tính hiếu thắng và ăn vạ của con, thì khi nhìn lại chính những hình ảnh của mình trong chương trình, Tê Giác đã cảm thấy "xấu hổ" và tự mình thay đổi.

Người mẫu Thúy Hạnh không giấu được niềm vui khi ông xã vốn lười biếng của mình đã "tự giác làm mà không cần nhắc", biết chăm sóc con cái hơn còn Suti thì rất người lớn và biết giúp mẹ việc nhà.

Ông bố đảm đang nhất là MC Phan Anh thì phải chờ đến sau khi chương trình kết thúc mới có được niềm tin của vợ trong việc chăm sóc con cái. Sau khi chứng kiến sự khéo léo và cẩn thận của chồng trong chương trình, mẹ của Phan Bo mới yên tâm đi công tác dài ngày và  để các con ở nhà với bố.

Cũng trong tập 32,  mỗi gia đình sẽ có một thử thách nho nhỏ để các bố mẹ tìm hiểu về con mình như màu sắc, món ăn yêu thích, con yêu ai nhất, con thích ai nấu ăn nhất, con thích điểm gì ở bố nhất, con ghét điều gì ở bố nhất... Điều thú vị là các bố mẹ không thể đoán được những câu trả lời rất bất ngờ và chân thành của các con, những mong muốn ngây thơ của con nhưng khiến những người làm cha mẹ hiểu được rất nhiều về con mình.

Sự nổi tiếng của bố không phải điều Phan Bo thích nhất, cô bé thích những món ăn của bố. Cậu bé tưởng như vô tâm nhất Trần Bờm lại không thích vì bố hút thuốc quá nhiều nhưng trong mắt Trần Bờm bố vẫn là ông bố hoàn hảo. Tê Giác không thích bố vắng nhà suốt ngày. Suti không thích bố lười biếng ăn xong lên giường nằm và xem điện thoại... Vì công việc bận rộn, vì những chuyến đi và không có thời gian cho con nên nhiều khi các ông bố đã quên mất những hạnh phúc giản dị, nhỏ bé bên cạnh con.

Một số hình ảnh trong tập 32 của chương trình:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước