Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Đọ độ tếu của Trần Bờm - Bi Béo

VTV6-Thứ năm, ngày 05/11/2015 16:54 GMT+7

VTV.vn - Không ít lần, hai hotboy nhí của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" khiến các ông bố "đứng hình" còn khán giả thì bật cười trước những phát ngôn tưng tửng, không giống ai.

Trải qua 2 mùa, Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả truyền hình. Những trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị của các cặp bố con đã đem tới cho khán giả những giờ phút giải trí hấp dẫn.

Điểm đặc biệt trong cả hai mùa Bố ơi! Mình đi đâu thế? là những ông bố nổi tiếng như MC Phan Anh, ca sĩ Hoàng Bách hay diễn viên Xuân Bắc... đều không phải là tâm điểm chú ý của chương trình, thay vào đó khán giả lại dành quan tâm nhiều hơn cho các gương mặt nhí, điển hình là trường hợp bé Trần Bờm (mùa 1) và bé Bi Béo (mùa 2).

Nếu như ở mùa 1, với sự nhí nhảnh, đáng yêu, cậu nhóc Trần Bờm - con trai đạo diễn Trần Lực, đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả, thì đến mùa 2, bé Bi - con trai danh hài Xuân Bắc cũng không kém cạnh. Cậu bé khiến khán giả bất ngờ bởi những màn đối đáp có một không hai. Cả Trần Bờm và Bi Béo đều được khán giả yêu quý bởi những có những câu nói vô tư, hồn nhiên khi tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?.

Bi Béo và những câu nói không giống ai


Bé Bi tỏ ra là người phiên dịch tiếng Thái siêu hạng. Khi nghe các cô người Thái nói, con trai danh hài Xuân Bắc nhanh nhảu đáp: Cô nói gì thì con không biết nhưng con có thể hiểu như vậy. Con gà mà đi ăn đêm, đậu phải cành mềm bị... bay lên trời.

Bé Bi tỏ ra là người phiên dịch tiếng Thái siêu hạng. Khi nghe các cô người Thái nói, con trai danh hài Xuân Bắc nhanh nhảu đáp: "Cô nói gì thì con không biết nhưng con có thể hiểu như vậy. Con gà mà đi ăn đêm, đậu phải cành mềm bị... bay lên trời".

Nhiều khán giả đánh giá nếu thiếu đi cặp bố con Xuân Bắc – Bi Béo, tiếng cười trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 sẽ giảm đi một nửa. Bộ đôi này luôn là trung tâm tạo nên những câu nói hài hước, độc đáo khiến khán giả cười “chảy nước mắt”.

 

Màn nói xấu bác Leng Keng của Bi Béo

Bên cạnh vẻ ngoài bụ bẫm dễ thương, bé Bi còn gây ấn tượng bởi sự hồn nhiên và khả năng chọc cười mọi người được thừa hưởng từ bố. Sau mỗi tập Bố ơi! Mình đi đâu thế?, cậu bé lại có thêm vào bộ sưu tập nhiều phát ngôn bất hủ cộp mác Bi béo.

Trần Bờm – Chủ nhân của những phát ngôn “tưng tửng”

Khi nhắc đến Trần Bờm trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa đầu tiên, khán giả sẽ không quên hình ảnh một cậu bé ngộ nghĩnh với những hành động hài hước, kèm theo các câu hỏi “từ trên trời rơi xuống”. Tính cách nhí nhố, lí lắc của cậu con trai đạo diễn Trần Lực đã trở thành điểm nhấn trong chương trình khiến khán giả không thể quên.

Ngoài ra, Trần Bờm còn có thể khiến khán giả bật cười vì những trò tinh nghịch có một không hai như ấp trứng gà với hy vọng được làm gà mẹ, bắt chước gương mặt mếu máo của Tê Giác, hay trề môi như khỉ đột...

Đã không ít lần, Trần Bờm khiến các ông bố “đứng hình” còn khán giả không thể nhịn cười trước những phát ngôn tưng tửng, không giống ai. Điển hình như khi Hoàng Bách hỏi Bờm: "Điểm hay của bố con là gì?", ngay sau đó, cậu nhóc liền không do dự đáp: "Điểm hay của bố con là mê gái". Câu trả lời của Bờm đã khiến bố Trần Lực phải kêu lên: "Ối giời ơi!".

 

Trong một trường hợp khác, Trần Bờm cũng khiến MC Phan Anh – một người hoạt ngôn – phải chào thua trước những nhận xét không thể nhịn cười của bé. Ông bố Phan Anh bị Bờm nhận xét là hay cười, mặt nhìn như trẻ em và nhìn ngang thì giống Mr. Bean. Thậm chí, bố Phan Anh còn bị Bờm cho là "bê-đê" vì từng nhận mình là bạn gái của Trần Lực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước