Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Hành trình đầy màu sắc của các cặp bố con ở Thảo Cầm Viên

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 29/10/2016 17:32 GMT+7

VTV.vn - Ở tập tiếp theo của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3, các cặp bố con đã được thử sức với những nhiệm vụ ngộ nghĩnh tại Thảo Cầm Viên.

Tập 26 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3 đã cho khán giả cơ hội theo chân 4 cặp bố con trong một hành trình mới đầy ắp sự bất ngờ. Không lên rừng, không xuống biển, điểm đến của các cặp bố con lần này lại chính là nơi mà chắc hẳn rất nhiều cô nhóc, cậu nhóc yêu thích - Thảo Cầm Viên.

Sau 30 phút vui vẻ trải nghiệm các trò chơi, 4 cặp bố con đã phải bắt tay vào một nhiệm vụ mới. Cụ thể, mỗi cặp bố con được chương trình cung cấp một tấm bản đồ cùng một bộ đàm liên lạc. Các con phải đi theo hướng dẫn của bản đồ và dùng bộ đàm miêu tả lại hình dáng những con vật để giúp bố hoàn thành bức tranh của gia đình mình.

Qua giọng văn miêu tả hài hước của các bé và nét vẽ nguệch ngoạc của 4 ông bố, rất nhiều con vật kỳ quặc đã được tạo nên trên trang giấy trắng, khiến khán giả không khỏi phì cười. Tuy gặp một chút khó khăn khi sử dụng bộ đàm nhưng các bé vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Cùng xem lại những miêu tả đáng yêu và những bức tranh ngộ nghĩnh của các cặp bố con qua video trên đây nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước