Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2: Bốn ông bố trổ tài làm thợ xây

CN-Thứ bảy, ngày 26/03/2016 14:12 GMT+7

Bố Mạnh Trường và Minh Khang trổ tài làm thợ xây

VTV.vn - Với mong muốn cải thiện cơ sở vật chất tại trường tiểu học Kambutte (huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng), 4 ông bố nổi tiếng đã trở thành những người thợ xây bất đắc dĩ.

Tiếp tục chuyến hành trình đặc biệt tại tỉnh Lâm Đồng, 4 cặp bố con của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 đã mang lại những món quà tuyệt vời cho thầy trò trường tiểu học Kambutte (thôn Đa Hoa, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng). Nhận thấy khu nhà vệ sinh trong trường học cần được cải thiện, các ông bố đã cùng lên kế hoạch xây dựng một nhà vệ sinh mới sạch đẹp hơn cho các thầy cô và học sinh của nhà trường.

Trong khi các ông bố đang miệt mài trên chặng đường đi tìm vật liệu xây dựng thì các bạn nhỏ cũng đang làm một việc ý nghĩa không kém - thuyết phục Lypan quay trở lại trường để tiếp tục việc học. Bằng khả năng thuyết phục tài ba của ChípSuti cùng "sở trường" dụ dỗ của Bi và Tốt Ti, cậu bạn Lypan đã đồng ý trở lại trường học.

Sau nhiệm vụ thuyết phục Lypan quay trở lại đi học, Chíp, Suti, Bi và Tốt Ti lại được giao nhiệm vụ làm thầy cô giáo tí hon cho các bạn học sinh lớp 2 của trường. Trong khi đó, 4 ông bố Xuân Bắc, Mạnh Trường, Minh Khang và Minh Đỗ cũng trổ tài làm thợ xây để sớm hoàn thành công trình như mong muốn.

Công trình của 4 ông bố sẽ trông như thế nào? Mời quý vị cùng đón xem trong tập 43 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 vào 12h00 thứ 7 (2/4) trên kênh VTV3!

Dưới đây là một số hình ảnh trong tập 42 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước